Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu!

Thấy 'con sen' ăn nhưng không 'xơ múi' được gì, 'quàng thượng' quay ngoắt mặt đi giận dỗi khiến ai nhìn thấy cũng phải buồn cười.

02/03/2021 13:37

Những chú mèo quả là một trong những sinh vật đáng yêu nhất thế gian đến nỗi mà ngay cả khi hờn dỗi, chúng vẫn vô cùng dễ thương và khiến mọi trái tim tan chảy.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải những hình ảnh hài hước và thú vị về phản ứng của chú mèo cưng sau khi bị 'con sen' ăn mảnh 1 mình khiến rất nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Theo thông tin đăng tải, chú mèo cưng đau khổ này có tên là Tom (2 tuổi), là giống mèo Anh lông ngắn. Ngày hôm đó, khi ra ngoài đi chơi, chú mèo vô cùng vui vẻ, hạnh phúc khi được 'con sen' đưa đi dạo phố, lượn ăn đồ ăn ngon.

Ấy vậy, 'con sen' lại đi ăn bánh tráng trộn đến nỗi chú mèo ngửi thử nhưng cảm thấy không ăn đươc nên đành quay mặt đi dỗi hờn. Thậm chí dù 'con sen' có cho ăn thử nhưng chú mèo vẫn nhất quyết không ăn.

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 0

Chú mèo giận dỗi khi 'con sen' ăn mảnh 1 mình.

Chú mèo giận dỗi khi 'con sen' ăn mảnh 1 mình.

Chia sẻ về chú mèo cưng này, Phạm Nhật Hoàng (SN 1999, ĐH Công nghệ Giao Thông Vận tải) cho biết: 'Bộ ảnh mèo mình chụp ở Linh Đàm lúc với người yêu đang ăn bánh tráng trộn những ngày trước dịch, nó ngửi mà không ăn được bánh tráng nên quay ra dỗi thế. Sau bạn gái mình có cho nó ngửi trứng cút luộc với thịt bò khô thì cũng không ăn'.

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 2

Chú mèo đã giận dỗi tận nửa ngày mới nguôi.

Chú mèo đã giận dỗi tận nửa ngày mới nguôi.

Nhật Hoàng cũng cho biết, vì không ăn được thứ gì mà 'quàng thượng' đã dỗi nguyên cả nửa ngày không thèm lại gần 'con sen'. Phải đến khi anh chàng cho mèo cưng ăn thịt gà – món ăn ưa thích thì chú mèo mới hết dỗi.

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 4

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 5

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 6

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu! 7

Hình ảnh đáng yêu khác của 'quàng thượng'.

Hình ảnh đáng yêu khác của 'quàng thượng'.

Sau khi những hình ảnh của chú mèo hờn dỗi tên Tom được đăng tải, rất nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của mọi người. Có người còn trêu chọc: 'Trông mặt mèo kìa, chắc chắn đang dỗi lắm rồi đấy', 'Ôi nhìn thương quá, gục ngã luôn rồi kìa', 'Đưa đi ra ngoài ăn mà lại không có món gì ăn được, bảo sao dỗi là phải', 'Ăn toàn những món gì làm mèo ta không ăn được lại chả dỗi cho'…

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều