Clip: Chú mèo cưng khóc rưng rức trước camera khiến 'con sen' đang ở quê phải ngay lập tức quay trở về sớm

Chú mèo Phúc Phúc rơm rớm nước mắt nhìn vào camera khi nghe tiếng chủ gọi tên qua một ứng dụng giám sát trên điện thoại  đang gây 'bão' trên mạng xã hội Trung Quốc với hơn 8 triệu lượt like.

22/02/2021 09:07

Theo truyền thông Trung Quốc, chú mèo Anh lông ngắn Phúc Phúc (Fu Fu, 2 tuổi) đang trở thành con vật nổi tiếng nhất nước này trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua sau khi video chú mèo khóc tủi thân vì nhớ chủ được lan truyền trên mạng xã hội Douyin (TikTok bản Trung Quốc).

Video: Chú mèo khóc rưng rức khi nghe thấy tiếng 'con sen'

Trong video gây bão, chú mèo khóc rưng rức hướng thẳng vào camera an ninh khi nghe tiếng gọi của chủ nhân đang xa nhà. Video này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam nhận về lượt tương tác 'khủng'.

Những fanpage này đã chia sẻ câu chuyện về chú mèo cưng khóc rưng rức khi phải xa 'con sen':

'Vì một vài lí do không thể, nên sen buộc lòng phải để em mèo lại 1 mình trên thành phố, rồi sen về quê ăn tết và có dự định sẽ lên sớm nhất có thể.

Trước khi về, sen có chuẩn bị đầy đủ nước và thức ăn cho em mèo. Đặc biệt hơn, còn có cả camera có phát ra âm thanh, để sen dễ theo dõi và nói chuyện được với em cho bớt cô đơn.

Đến tối, sen bật camera lên và gọi chú mèo tới, trong lúc nói chuyện, sen được ăn 1 quả thấu tận tâm can từ em, đó là quả khóc.

Em rưng rưng nước mắt khi đc sen gọi tên. Sau đó, em liên tục cào vào camera và kêu lên. Sự hối hận ập tới đè lên sen, không kiềm được cảm xúc, sen cũng khóc theo và quyết định lên sớm hơn dự định'.

Được biết, chủ nhân của chú mèo Phúc Phúc này là cô Mạnh. Cô Mạnh đã cài thiết bị an ninh để theo dõi mèo cưng khi cô phải về quê ăn Tết cùng gia đình, để lại Phúc Phúc một mình trong căn hộ ở thành phố Từ Châu.

Cô Mạnh ghi lại được khoảnh khắc đầy xúc động vào ngày 8/2 vừa qua. Video đến nay đã được hơn 8 triệu like và gần 300 nghìn comment trên Douyin (TikTok bản Trung Quốc).

Clip: Chú mèo cưng khóc rưng rức trước camera khiến 'con sen' đang ở quê phải ngay lập tức quay trở về sớm 0

Clip: Chú mèo cưng khóc rưng rức trước camera khiến 'con sen' đang ở quê phải ngay lập tức quay trở về sớm 1

Biểu cảm cực dễ thương của chú mèo khiến nhiều người tan chảy.

Biểu cảm cực dễ thương của chú mèo khiến nhiều người tan chảy.

Trong clip, cô Mạnh nói qua thiết bị theo dõi 'Nhớ mình rồi đúng không? Vài ngày nữa mình sẽ về nhà'. Nghe thấy tiếng của chủ, chú mèo quay đầu ra phía cửa nhưng không thấy ai rồi cào chân vào camera. Phúc Phúc còn lấy chân chạm vào camera vì nghĩ rằng có lẽ 'sen' đang ở trong đó.

Chia sẻ về lý do không mang chú mèo về quê, cô gái cho biết vì tính cách của Phúc Phúc khá nhút nhát, khó quen môi trường mới. Cô nghĩ rằng bé mèo sẽ tốt hơn khi ở nhà một mình với đầy đủ thức ăn, nước uống được chuẩn bị sẵn.

Cô cho biết rất đau lòng khi nhìn thấy clip này. Ban đầu cô dự định nghỉ Tết với bố mẹ 1 tuần, nhưng cuối cùng quyết định về sớm hơn một chút.

Sau khi trở về nhà, cô gái đã đăng một video nữa quay lại cảnh Phúc Phúc háo hức chạy ra đón cô sau 4 ngày xa cách cũng nhận về lượt tương tác nhiều không kém.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều