Chú mèo 'dại gái' nhất Hàn Quốc: đi tận 8km trong đêm để đến nhà 'người yêu'

Chú mèo này hiện đang 'nổi như cồn' trên MXH nhờ tính 'dại gái' siêu tình cảm.

28/10/2017 06:00

Xuất hiện trên chương trình động vật nổi tiếng Hàn Quốc SBS TV Animal, chú mèo Jinjoo ngay lập tức đã gây được sự chú ý không nhỏ nhờ câu chuyện đặc biệt của mình.

 

Chân dung chú mèo đực Jinjoo – nhân vật chính của câu chuyện

Ở đầu đoạn clip Jinjoo ngon lành nhấm nháp đồ ăn được một chú trung niên (không báo danh tính) cho và rất thoải mái làm nũng chơi đùa cùng. Mọi người cứ ngỡ đây là chủ của Jinjoo nhưng không ngờ, chú này chỉ là chủ ngôi nhà được Jinjoo thường xuyên ghé thăm.

 

Khi được chú bế lên định cho vào xe để đưa về nhà, Jinjoo nhất quyết vùng vẫy không chịu và cứ ở lì nhà chú thôi!

Hóa ra lý do khiến Jinjoo 'mặt dày' không chịu đi chính là cô mèo Saebokie của chủ nhà. Chú chủ nhà cho biết: 'Jinjoo thường xuyên đến và rất tự nhiên chơi đùa cùng mèo nhà tôi. Lúc đầu tôi còn nghĩ nó là mèo hoang cơ!'

 

Cô mèo khiến Jinjoo phải lòng.

Có chủ hẳn hoi mà Jinjoo vẫn thường xuyên chạy tới nhà 'người thương' của mình và để chủ phải đến tận nơi đón về. Lần đầu tiên chơi trò 'mất tích', Jinjoo đã đi tận 1 tháng và khiến chủ tưởng rằng chú đi luôn không về.

Về sau chủ của chú mèo 'dại gái' này đi theo và biết chuyện nên sẽ không lo lắng vì biết rõ rằng Jinjoo nhất định lại đến nhà 'bạn gái' rồi.

 

Jinjoo đã đi bộ cả đêm

 

Sau khi xuất phát từ nhà vào lúc 2h sáng, Jinjoo vừa đi vừa chơi và đến nhà cô mèo Saebokie vào lúc 8h tối cùng này

Và mối tình ngọt ngào yêu xa này của Saebokie và Jinjoo đã kết trái bằng những chú mèo con còn đang ở hình hài thai nhi trong bụng Saebokie.

 

Saebokie mang thai rồi!

Được chia sẻ trên một fanpage trên MXH Facebook, đoạn clip gắn đã thu hút được gần 400,000 lượt xem cùng nhiều bình luận thích thú của cư dân mạng.

Bạn Thu Trinh đã chia sẻ clip lên tường cá nhân và cảm thán: 'Khi bạn còn không bằng cả một con mèo!'. Ngoài ra cũng có rất nhiều bình luận khác bày tỏ Jinjoo thật đáng yêu và si tình.

 

 Một số bình luận hài hước của cư dân mạng

>>> XEM THÊM: Gặp gỡ chú mèo 'Quàng Thượng' đi vi hành mùa mưa khiến dân tình được phen dậy sóng

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều