Chủ nhân chú mèo Golden bị giẫm đạp: Tình hình không khả quan

Sau thời gian điều trị tích cực, mới đây chủ nhân chú mèo Golden cho biết tình hình thú cưng của mình 'không khả quan'.

03/02/2023 17:30

google_Tiin.vn

Chiều 3/2, tài khoản U.N đăng tải thông tin về chú mèo Golden bị 2 bé trai giẫm đạp hôm mùng 2 Tết. Cụ thể, U.N cho biết: 'Con (ý nói chú mèo) mệt cả đêm không thở được, siêu âm thấy dịch đã tích lại trong khoang ngực nhưng lần này không quả quan… Lúc này, chỉ biết cầu nguyện mong cho con vượt qua…'.

Clip: Tình hình chú mèo Golden chuyển biến không khả quan chiều 3/2 

U.N chia sẻ thêm đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chú mèo được thăm khám ở cơ sở thú y. U.N cho biết chú mèo được lấy dịch lần 2 và được thở ô xi dưới sự theo dõi sát sao của bác sĩ thú y.

Trước đó ít ngày, U.N vui mừng thông báo chú mèo của mình đã có tiến triển khi ăn được, cử động linh hoạt hơn trước. Tuy nhiên đến hôm nay (3/2), tình hình chuyển biến không khả quan.

Nội dung chú thích ảnh

Chú mèo được thở ô xi sau khi lấy dịch trong khoang ngực

Trước đó, theo trích xuất camera nhà U.N, 2 bé trai khoảng từ 5 đến 8 tuổi khi đến nhà U.N chúc Tết đã có hành vi giẫm đạp, hành hạ chú mèo giống Golden. Sau khi chú mèo nằm im bất động, bé trai đang mang con vật tội nghiệp này bỏ vào một góc.

Khi phát hiện sự việc, U.N đã nhanh chóng từ chỗ làm chạy về nhà để tìm mèo. Trong đêm mùng 2 Tết, U.N đã chạy vạy khắp nơi mới tìm được cơ sở thú y thăm khám cho chú mèo của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 2 bé trai giẫm đạp chú mèo Golden được camera ghi lại

U.N chia sẻ, điều khiến cô buồn nhất chính là thái độ của người nhà bé trai khi biết con mình gây ra chuyện. 'Người lớn thay vì biết lỗi im lặng về dạy con thì lại đi nói (với) người này người kia'Có con mèo thôi làm quá', 'Con nít có biết gì đâu', 'Có con mèo cũng làm um sùm', 'Con mèo thôi mà có cần phải khóc lóc như vậy không?', 'Mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả', 'Tìm thấy mèo chưa chết thì đòi giết chết con mèo' - U.N viết trên trang cá nhân.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều