#Bão mạng

Chủ nhân chú mèo Golden bị trẻ nhỏ giẫm đạp đến hấp hối: 'Người nhà các bé khóc lóc, xin gỡ bài viết'

Theo chia sẻ của chủ nhân chú mèo bị bé trai đạp đến hấp hối, trong lần đầu nói chuyện, phụ huynh bé trai nói những câu khó nghe. Tuy nhiên, ở lần nói chuyện mới đây nhất, họ đã khóc lóc và xin gỡ bài viết.

24/01/2023 20:45

google_Tiin.vn

Ngày 24/1 (tức mùng 3 Tết), tài khoản Facebook U.N (Bà Rịa Vũng Tàu) đăng tải bài viết kể lại vụ việc chú mèo giống Golden của cô bị 2 bé trai giẫm đạp đến hấp hối.

Cụ thể, camera ghi lại sự việc diễn ra vào ngày mùng 2 Tết, khi gia đình bé trai đến nhà U.N chúc Tết. Sau khi hành hạ, giẫm đạp đến mức chú mèo nằm im bất động, các bé đã kéo con vật đáng thương bỏ vào một góc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 2 bé trai giẫm đạp chú mèo đến mức con vật nằm bất động...

Đáng chú ý là thái độ thiếu thiện chí của phụ huynh 2 bé trai khi biết chuyện. 'Người lớn thay vì biết lỗi im lặng về dạy con thì lại đi nói (với) người này người kia: 'Có con mèo thôi làm quá', 'Con nít có biết gì đâu', 'Có con mèo cũng làm um sùm', 'Con mèo thôi mà có cần phải khóc lóc như vậy không?', 'Mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả', 'Tìm thấy mèo chưa chết thì đòi giết chết con mèo',... - U.N viết.

Chỉ sau 8 giờ đăng tải, bài viết của U.N đã nhận được hơn 140 ngàn lượt thả cảm xúc, 69 ngàn lượt bình luận và 45 ngàn lượt chia sẻ.  

Liên hệ với U.N, cô gái xác nhận là người đăng tải bài viết. 'Khi biết được sự việc, mình đã tức tốc chạy từ chỗ làm về nhà. Mình phải gặng hỏi mẹ của các bé là đã giấu xác chú mèo của mình ở đâu. Mình thật sự rất đau lòng nhưng nhẫn nhịn để nói chuyện vì sợ ảnh hưởng đến ba mẹ mình nhưng người lớn lại nói nhiều câu khó nghe và thiếu thiện chí' - U.N nghẹn đi khi nhớ lại cảnh tượng đau lòng.

U.N cho biết, chú mèo Golden cô nuôi cách đây khoảng 3-4 tháng. Chú mèo có khai sinh trùng ngày sinh nhật với U.N nên cô rất yêu quý và xem như 'chú mèo thần tài'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh chú mèo Golden trước và sau khi bị 2 bé trai hành hạ, giẫm đạp

'Không chỉ mình mà ba mẹ mình cũng yêu thương và cưng chiều chú mèo này, không để nó thiếu thốn thứ gì. Mình thật sự không phải muốn họ bồi thường nhưng thái độ của họ rất thiếu thiện chí khiến mình bức xúc phải chia sẻ câu chuyện lên mạng.

Ngày hôm qua thì thế nhưng đến hôm nay khi mọi chuyện vỡ lỡ, họ đến nhà mình khóc lóc với ba mẹ mình và xin gỡ bài viết. Mình chỉ mong họ về dạy lại con cái và đừng để xảy ra những chuyện như thế nữa'. - U.N chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Người nhà đã dẫn 2 bé trai đến tận nhà U.N để xin lỗi 

Đến tối mùng 24/1 (tức mùng 3 Tết), U.N cho biết chú mèo của cô đang trong tình trạng hấp hối. 'Đầu mèo bầm sưng, bụng tràn dịch, gãy hết xương sườn, tụ máu bầm, dập gan... Giờ chưa biết sống chết thế nào nhưng mình và gia đình chỉ mong chú mèo có thể khỏe lại...' - U.N buồn bã chia sẻ.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều