Chuẩn bị 'quẩy' tung nóc đi, Kem Xôi TV sản xuất nhạc chế kìa!

Sau các series hài ngắn, phim sitcom học đường và gia đình, Kem Xôi TV tiếp tục thử sức với một thể loại mới dành cho các khán giả trẻ, đó là nhạc chế.

07/03/2019 17:07

Gần 300 clip, 1,6 triệu người theo dõi, 780 triệu lượt xem, những con số đó phần nào chứng minh được thành quả mà Kem Xôi TV đã đạt được sau hơn 3 năm làm bạn cùng khán giả Youtube.

Trải qua nhiều thể loại như hài ngắn, sitcom học đường, phim tình cảm gia đình, ê kíp Kem Xôi TV nhận ra rằng: chỉ có không ngừng đổi mới, bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khán giả mới giúp các kênh Youtube có được chỗ đứng lâu dài của riêng mình. Và đó là lý do tại sao họ lại chọn hướng đi mới trong năm 2019: Nhạc chế, phim ca nhạc, parody.

Những gương mặt quen thuộc của Kem Xôi TV qua các series hài

Những gương mặt quen thuộc của Kem Xôi TV qua các series hài

Nghe vậy, nhiều người có thể sẽ 'cười khẩy' vì nhạc chế, parody đã rất quen tai trên Youtube, nhất là trong 1 năm gần đây. Nhưng Kem Xôi TV vẫn tự tin với lựa chọn của mình, bởi nhạc chế thì là món ăn quen, nhưng nhạc chế kiểu 'Kem Xôi', đậm chất lầy lội, đầy sự bất ngờ và theo hơi hướng hài văn minh thì chắc không phải kênh nào cũng có.

Nói là làm, sản phẩm đầu tay của Kem Xôi TV với thể loại nhạc chế mang tên 'Đại chiến 8/3: Gái bầu vs Gái ngành' sẽ lên sóng vào tối nay (7/3/2019) trên kênh Youtube mới toe của họ: 'Kem Xôi Parody'.

Sự kết hợp của bộ tứ này sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước, bất ngờ

Sự kết hợp của bộ tứ này sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước, bất ngờ

Một clip lên đúng dịp 8/3, ca ngợi phụ nữ nhưng cũng là lời nhắc khéo với các anh chồng: yêu vợ chưa đủ, phải rất tinh tế trong cách cư xử để không bị các nàng 'xử lý'! Cùng với đó, Kem Xôi TV cũng giới thiệu dàn diễn viên mới đầy triển vọng: 'Thánh lầy' Trung be, 'Boy chân chất' Đào Nguyễn Ánh (cũng chính là tác giả của các bản chế 'Đại chiến 8/3'), Top 6 Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018 – Mai Ngọc Anh và hot girl ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – Phan Dạ Quỳnh.

Ngay bây giờ, hãy ấn subcribe kênh Youtube mới 'Kem Xôi Parody' để chào đón đứa con tinh thần của ê kíp nổi tiếng hài, lầy, hay này nhé! Chắc chắn họ sẽ mang tới những clip nhạc chế, parody khiến bạn phải replay liên tục đấy!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều