#Chúng tôi là ai?

'Chúng tôi là ai?'

Nhiều người cho rằng bài đăng 'Chúng tôi là ai?' được viết bởi một tiếp viên của hàng không Vietnam Airlines.

04/12/2020 21:31

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng với tiêu đề 'Chúng tôi là ai?' thu hút sự chú ý với nội dung như sau:

Bài đăng đang trở thành 'hot search' trên mạng xã hội

Bài đăng đang trở thành 'hot search' trên mạng xã hội

Mặc dù chưa rõ thực hư nguồn gốc của bài đăng được viết bởi ai, song một điểm đáng chú ý đó là hashtag #WeApologize được gắn ngay trên đầu bài viết. Bởi vậy, nhiều người cho rằng, bài đăng này xuất phát từ một tiếp viên hàng không.

Những ngày gần đây, câu chuyện về một tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines vi phạm quy định cách ly, gây hậu quả nghiêm trọng, khiến dịch bệnh lây lan ra cộng đồng đang là chủ đề nhiều người quan tâm. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bài viết bày tỏ sự tức giận đối với hành vi của nam tiếp viên này.

Ngày 2/12, một số hình ảnh chia sẻ về việc tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines bị dí đầu thuốc lá cháy dở vào áo dài, ném trứng sống đăng tải trên Facebook khiến dư luận xôn xao.

Đến tối 2/12, nhiều tiếp viên, nhân viên làm việc tại hãng hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo hashtag #WeApologize (tạm dịch: Chúng tôi xin lỗi) tại các bài đăng trên mạng xã hội, đồng thời chia sẻ quan điểm liên quan đến trường hợp BN 1342 (D.T.H, sinh năm 1992) - tiếp viên của hãng. Qua đây, họ thay mặt đồng nghiệp gửi lời xin lỗi đến cộng đồng, đồng thời bày tỏ mong muốn được ứng xử một cách văn minh.

 #WeApologize - dòng hashtag đang phủ sóng mạng xã hội những ngày gần đây

#WeApologize - dòng hashtag đang phủ sóng mạng xã hội những ngày gần đây

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều