Chuột tài chính nhà người ta: Tự giao dịch tiền số thay chủ, có khi thu lời hơn 13 triệu đồng

Nuôi được chú chuột đáng đồng tiền bát gạo ghê!

27/09/2021 20:20

Trong khi phần lớn các chú chuột hamster chỉ biết ăn với ngủ thì hamster nhà người ta đã biết kiếm tiền, còn thu về lãi ‘khủng' nữa. Nhân vật này có tên Mr. Goxx, một chú chuột hamster đang sống ở Đức. Goxx bắt đầu công việc từ ngày 12/6 vừa qua, với nhiệm vụ chính là 'chọn' mã coin, mua hoặc bán từ một cái lồng.

Văn phòng của Mr. Goxx gọi là Goxx Box, nơi chú chuột này thực hiện các lệnh mua bán coin. Cụ thể, Goxx sẽ di chuyển trên bánh lăn dành cho thú cưng để chọn một trong số 30 loại tiền mã hóa muốn giao dịch. Sau đó, chú chuột này sẽ chạy qua 2 đường hầm được đặt sẵn và kết nối với máy tính, tương ứng với lệnh Mua và Bán để giao dịch loại coin đã chọn, mỗi lệnh được đặt trị giá 23,6 USD (hơn 500k).

Văn phòng làm việc của Mr. Goxx

Văn phòng làm việc của Mr. Goxx

Chú chuột này thỉnh thoảng mua một loại tiền mã hóa và bán chúng ngay lập tức. Điều này dẫn đến mức lỗ tiền phí giao dịch.

Ban đầu, Goxx được ông chủ cấp cho số vốn là 390 USD (hơn 8,8 triệu đồng) và từng đạt mức danh mục đầu tư cao nhất là 580 USD (hơn 13 triệu đồng), tương đương mức lợi nhuận 50% so với số vốn ban đầu. Sau cú ‘sập' giá của thị trường tiền mã hóa, mức lời của Mr. Goxx rơi vào khoảng 90,2 USD (hơn 2 triệu đồng), gần 24%.

Tỉ lệ giao dịch thành công của chú chuột này còn cao hơn nhiều quỹ lớn

Tỉ lệ giao dịch thành công của chú chuột này còn cao hơn nhiều quỹ lớn

Toàn bộ quá trình giao dịch tiền mã hóa của Mr. Goxx đều được người chủ phát trực tiếp trên nền tảng Twitch. Lịch sử giao dịch và mức lợi nhuận của chú chuột này cũng được cập nhật thường xuyên trên tài khoản Twitter có tên @mrgoxx.

Trong tương lai, chủ nhân cho biết chú chuột sẽ được quyền chi vốn theo ý thích để giao dịch tiền mã hóa nếu chú chuột này thu hút được nhiều người xem trên Twitch: ‘Nếu kênh của Goxx được nhiều người quan tâm hơn, tôi sẽ trao cho nó nhiều quyền kiểm soát và để chú chuột này tự chọn số tiền mua coin', ông chủ của Mr. Goxx nói.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều