#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Chuyến bay chở các cầu thủ đã về đến Việt Nam, sẵn sàng cách ly y tế

Khoảng 8h45 phút, chuyến bay chở các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn ở Đà Nẵng.

17/06/2021 10:02

Ngày 16/6, các cầu thủ Việt Nam lên máy bay từ Dubai trở về quê nhà. Đến khoảng 8h45 sáng 17/6 (theo giờ Việt Nam), các cầu thủ đã đáp chuyến bay an toàn tại Đà Nẵng. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển tiếp tới TP.HCM.

Đến trưa ngày 17/6, chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tại đây, các thành viên của đội tuyển sẽ làm thủ tục nhập cảnh và thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định.

Chuyến bay chở các cầu thủ đã về đến Việt Nam, sẵn sàng cách ly y tế 0

Các cầu thủ Việt Nam háo hức trở về nhà

Các cầu thủ Việt Nam háo hức trở về nhà

Theo tờ Sport5, tinh thần các cầu thủ rất thoải mái, vui vẻ khi được trở về nhà.

Trước đó, 5 cầu thủ của Viettel FC gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Thanh Bình đã bay cùng chuyên cơ với các cầu thủ Thái Lan để hội quân và thi đấu AFC Champions League đang diễn ra tại nước này.

Tiến Linh cùng các đồng đội tranh thủ check in trong lúc chờ đợi tại sân bay Đà Nẵng

Tiến Linh cùng các đồng đội tranh thủ check in trong lúc chờ đợi tại sân bay Đà Nẵng

Được biết, toàn bộ đội bóng sẽ được cách ly tại một khách sạn ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Thời hạn cách ly của đội tuyển được rút ngắn xuống còn 7 ngày. Sau đó, các cầu thủ trở về cách ly tại địa phương thêm 7 ngày, rồi mới có thể trở lại với các hoạt động bóng đá.

Với quyết định này của Bộ Y tế, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm điều kiện thuận lợi để sớm trở lại tập luyện, đảm bảo duy trì thể lực và phong độ nhằm hướng tới vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước khi lên đường sang UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup, toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19. Đồng thời, toàn đội đã thực hiện nghiêm túc quy định phòng dịch trong thời gian thi đấu ở UAE.

>> Xem thêm: Tâm sự của loạt 'nam thần' tuyển Việt Nam khi rời UAE về nước, kết thúc hành trình đáng nhớ tại vòng 2 World Cup 2022

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều