#Tết Tân Sửu 2021

Chuyện cute đầu năm mới: Ông bố vội ra đường chúc Tết, đến mức đi nhầm vớ của... con gái

'Chắc là không ai thấy đâu, có mỗi con thấy nên con chụp lại đăng lên cho mọi người cùng thấy' - cô con gái chia sẻ những hình ảnh dễ thương cùng caption dễ thương không kém.

15/02/2021 19:18

Những ngày Tết đến Xuân về thật rộn ràng, đây cũng là thời điểm mà nhiều người tranh thủ ra đường, đến nhà bạn bè, họ hàng,... chúc Tết. Thế nhưng, đôi khi sự vội vàng lại dẫn đến những tình huống cười ra nước mắt. Như câu chuyện mà cô bạn Hương Quân chia sẻ dưới đây.

'Đồng chí phụ huynh sáng vội mang nhầm vớ con gái. Chắc là không ai thấy đâu, có mỗi con thấy nên con chụp lại đăng lên cho mọi người cùng thấy' - cô bạn chia sẻ, kèm theo đó là những bức ảnh chụp lén lúc bố nhón chân, để lộ hoa văn chú mèo đen trên đôi vớ đang mang.

Chuyện cute đầu năm mới: Ông bố vội ra đường chúc Tết, đến mức đi nhầm vớ của... con gái 0

Chuyện cute đầu năm mới: Ông bố vội ra đường chúc Tết, đến mức đi nhầm vớ của... con gái 1

Chuyện cute đầu năm mới: Ông bố vội ra đường chúc Tết, đến mức đi nhầm vớ của... con gái 2

Những hình ảnh được con gái chụp lại chia sẻ lên mạng.

Những bức ảnh hài hước khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Các bình luận 'cười ra nước mắt' cũng được dân mạng đăng tải nhiệt tình.

- Bố cute quá, mà cô con gái cũng cute không kém. Đầu năm 'bóc phốt' bố luôn cơ. Haha.

- Chắc vớ của bố bị ướt chưa kịp khô đó mà. Bố mượn xíu thôi mà.

- Có cô con gái thế này đáng bị mắng lắm nè. Miệng nói không ai để ý, không ai thấy đâu mà giờ cả cõi mạng đều biết rồi. Nhưng mà thấy đáng yêu nên hy vọng bố sẽ bỏ qua mọi tội lỗi của bạn nè.

Những câu chuyện nhỏ bé nhưng dễ thương ngày đầu năm vẫn đang được dân tình chia sẻ. Hy vọng rằng, một chút đáng yêu, một chút hài hước sẽ giúp tất cả chúng ta khởi đầu một năm mới thắng lợi, bình an và luôn có gia đình sát cánh.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều