Cô gái dọa nhảy lầu nếu công ty không ứng trước tiền lương để mua sắm

Còn gì trớ trêu hơn khi dân nghiện shopping đến ngày sale khủng mới phát hiện ra thẻ của mình hết tiền, vì vậy cô gái tìm tài vụ để xin ứng trước lương nhưng bất thành nên đã dùng chiêu nhảy lầu để uy hiếp.

12/11/2020 14:39

Suốt nhiều năm qua, 'cơn bão hạ giá' vào ngày 11/11 đã trở thành thông lệ của những tín đồ ưa thích shopping online ở Trung Quốc. Và từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười trong 'ngày hội toàn dân mua sắm' luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nước này.

Trong những ngày đại hạ giá đang đến gần, cảnh sát Ôn Châu (Trung Quốc) bỗng nhận được tin báo có người chuẩn bị nhảy lầu tự tử. Sau khi đến nơi, họ phát hiện một người phụ nữ ngồi trên lan can sân thượng tầng 8 của một toà nhà và đang gào khóc rất to. 

Cô gái dọa nhảy lầu nếu công ty không ứng trước lương để mua sắm.

Cô gái dọa nhảy lầu nếu công ty không ứng trước lương để mua sắm.

Sau khi điều tra, phía cảnh sát cho biết người phụ nữ này họ Thương, 35 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vợ chồng cô đều là dân văn phòng, mỗi tháng thu nhập gần 4.000 tệ (tương đương 14 triệu đồng), trong đó một nửa số tiền kiếm được đều chi cho Taobao (website mua hàng online hàng đầu Trung Quốc).

Quá nghiện mua sắm online nhưng khi đến ngày sale khủng, cô gái mới phát hiện ra thẻ của mình chỉ còn hơn 50 tệ (chưa đến 200 nghìn đồng). Vì vậy, cô đành tìm tài vụ để xin ứng trước lương trước nhưng bất thành, sau đó liền dùng chiêu nhảy lầu để uy hiếp.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều