#Tiin tích cực

Clip: Ấm lòng khoảnh khắc thanh niên 'quay xe' tặng đôi dép của mình cho người đàn ông chân trần lang thang trên đường

Dù trời đang mưa và đã lái xe đi luốt một khúc, anh thanh niên ấy vẫn quay lại, tặng đôi dép của mình cho người đàn ông đang đi lang thang trên đường.

11/09/2021 15:53

Có những câu chuyện, giữa hình ảnh quan tâm rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày cũng khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ và có thêm niềm tin vào con người, vào cuộc sống.

Câu chuyện trong clip được đăng tải mới đây trên mạng xã hội mới đây là một ví dụ. Người đăng tải clip chia sẻ: ‘Chú kia đi lang thang ngoài lộ mà không có dép. Tình cờ có người chạy qua một khúc rồi anh ấy quay lại tặng cho chú một đôi dép'.

Clip: Thanh niên bất ngờ quay xe, tặng người đàn ông đi bộ đôi dép mình đang mang

Theo đó, sự việc xảy ra trên quốc lộ, lúc này trời đang mưa. Một thanh niên dừng xe máy ngược đường bất ngờ nhường đôi dép đang mang cho một người đàn ông đi bộ. Cuộc gặp gỡ diễn ra chưa đầy 1 phút, cũng chẳng rõ nội dung trò chuyện, thế nhưng hành động ấm áp của thanh niên dành cho người đàn ông xa lạ lập tức nhận về 'bão like' trên mạng xã hội.

Anh thanh niên đi xe máy nhường dép của mình cho ông chú đi bộ

Anh thanh niên đi xe máy nhường dép của mình cho ông chú đi bộ

Sau khi tặng người đàn ông đôi dép, thanh niên quay đầu xe tiếp tục hành trình của mình với đôi chân trần, nhưng có lẽ chính anh cũng cảm thấy rất hài lòng với hành động đẹp của mình.

Đoạn kết video là hình ảnh vẫy tay chào của hai người đàn ông khiến câu chuyện càng thêm trọn vẹn ý nghĩa.

Cái vẫy tay chào nhau của hai người đàn ông khiến nhiều người ấm lòng

Cái vẫy tay chào nhau của hai người đàn ông khiến nhiều người ấm lòng

Hành động nhỏ nhưng ấm áp tình người của anh thanh niên đã nhận về cơn mưa lời khen của cư dân mạng. Giữa cuộc sống bồn bề, giữa dịch bệnh khó khăn, hành động của anh thật đáng trân trọng và lan tỏa.

'Tự nhiên rơi nước mắt, cho đi sẽ nhận lại, chúc hai chú thật nhiều sức khỏe'

'Yêu quá, mọi người thích khúc nào còn tôi thích nhất khúc cả 2 vẫy tay nhau. Cái vẫy tay của hai người đàn ông đầy tình người, tình yêu thương'.

'Không màu mè, không biết bị quay nhưng anh đó chắc chắn là người có tấm lòng lương thiện đẹp đẽ'.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều