#Bão mạng

Clip: Bạn bè nghẹn ngào đến tiễn đưa hot Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21

Người nhà Đặng Ngọc Bích Tuyền đã chia sẻ thông tin về tang lễ của hot Tiktoker để bạn bè có thể đến chào tiễn biệt cô gái trẻ lần cuối...

02/02/2023 22:44

google_Tiin.vn

Ngày 2/2, nhiều thành viên trên mạng xã hội bàng hoàng trước thông tin hot Tiktoker Đặng Ngọc Bích Tuyền đột ngột qua đời.

Trên trang cá nhân, chị Đ.H (chị gái của Bích Tuyền) gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm, chia sẻ với gia đình cô trong thời điểm mất mát này, đồng thời đăng tải thông tin về tang lễ của em gái để bạn bè có thể đến chào tiễn biệt lần cuối.

Clip: Bạn bè nghẹn ngào đến tiễn đưa hot Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21

Được biết, lễ viếng diễn ra vào 19h ngày 2/2/2023 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 7h sáng 4/2/2023.

Tối 2/2, nhiều bạn bè của Bích Tuyền đã có mặt tại Bình Chánh để thắp nén nhang và nói lời tiễn biệt với hot Tiktoker, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Bích Tuyền năm nay 21 tuổi, là Tiktoker sở hữu hơn 400.000 lượt theo dõi trên Tiktok và hơn 85.000 lượt theo dõi trên Facebook. 

Bích Tuyền từng chia sẻ rằng, mọi người nói cô nàng trông chững chạc hơn tuổi, một phần do phong cách ăn mặc. 'Em coi đó như ý kiến và dần tiếp thu và thay đổi. Dù như thế nhưng bây giờ em vẫn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại' - Bích Tuyền chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp tuổi đôi mươi của Bích Tuyền

Vài năm trở lại đây, Bích Tuyền có nhiều thay đổi trong phong cách thời trang của mình. Cô nàng GenZ lựa chọn những bộ cánh trẻ trung và gợi cảm, giúp tôn lên vóc dáng cuốn hút.

Bích Tuyền từng chia sẻ rất thích làm diễn viên và diễn xuất trước màn ảnh. Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những video nhảy và diễn xuất các đoạn ngắn trên kênh Tiktok của mình và nhận về rất nhiều lời khen.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều