Đứng quay clip người phụ nữ 'giật đùng đùng' khi test Covid-19, cameraman gây chú ý bởi giọng cười bá đạo

Khoảnh khắc hài hước người phụ nữ đi xét nghiệm Covid-19 khi nhân viên y tế chọc que test vào mũi khiến tất cả 'bật cười'.

23/11/2021 11:21

Khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc thực hiện test Covid-19 giúp sàng lọc và kiểm soát lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc test Covid cũng có thể sẽ gây đau và khó chịu một chút cho những ai chưa quen.

Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười trước biểu cảm của người phụ nữ trung niên khi được lấy mẫu test Covid-19. Mọi người đều bất chợt nhận ra hình bóng đâu đó của mình trong lúc lấy mẫu xét nghiệm bởi cũng run rẩy, sợ hãi và cảm thấy 'thốn' khi bị que chọc vào mũi.

Trong clip, người phụ nữ mặc đồ hoa đang ngồi bên lề đường, chuẩn bị được các nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Đằng sau người phụ nữ là 1 nam thanh niên đang giữ chặt 2 tay chị, có lẽ vì hiểu những gì mà chị sẽ làm sắp tới.

Clip: Biểu cảm của người phụ nữ khi test Covid-19

Khi nhân viên y tế dùng que đưa vào mũi thì người phụ nữ bắt đầu giật nảy người lên. Đến khi chiếc que được đưa vào sâu trong mũi, người phụ nữ giãy nảy người, giật đùng đùng như điện giật, hai tay giơ lên trời, hai chân duỗi mạnh ra đất.

Nếu không có nam thanh niên giữ tay đằng sau, có lẽ chị đã bị ngã xuống đất. Một lúc sau, người phụ nữ vẫn chưa hoàn hồn trở về trạng thái ban đầu, chị này chân tay duỗi ra, người thẳng đơ bất động, thở hổn hển khiến nhân viên y tế và những người chứng kiến cũng phải 'dở khóc dở cười'.

Biểu cảm hài hước của người phụ nữ khiến người xem 'bật cười'.

Biểu cảm hài hước của người phụ nữ khiến người xem 'bật cười'.

Ngoài ra, điệu cười của người quay clip mới thực sự gây chú ý. Điều này khiến dân tình nghe xong cũng phải 'bật cười' bởi có lẽ, 'cameraman' này trong lúc ghi lại toàn cảnh sự việc cũng không thể nhịn nổi cười.

'Chắc đã quá quen thuộc với tình huống này nên cameraman mới cười như nắc nẻ đến vậy, còn cần phải người giữ trước nữa chứ' 

'Thế mới thấy là ai cũng sợ chọc mũi như ai. Tôi cũng thấy khá thốn khi cứ bị chọc hoài vào mũi. Cảm giác cũng hơi sợ thật'.

'Tôi về quê test Covid-19 phải 5-6 lần, cứ mỗi lần test là 1 lần thốn với đau, chảy cả nước mắt'.

'Nhìn biểu cảm của người phụ nữ mà không nhịn được cười'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều