Clip: Bé gái oà khóc nức nở khi thấy chú bộ đội đi qua, nghe xong lý do ai cũng thương

Không ngờ rằng, nguyên nhân khiến bé gái bật khóc nức nở do quá vui mừng khi được thấy chú bộ đội.

16/09/2021 18:06

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp cũng là lúc mà các lực lượng tuyến đầu như y bác sĩ, chiến sĩ CSGT, đội dân quân, bộ đội vẫn ngày đêm trực chốt kiểm dịch với bao vất vả, gian khổ.

Dù vậy, lực lượng tuyến đầu chống dịch đã có một món quà to lớn đó là nhận được sự tin tưởng, yêu mến, trân trọng của người dân. Chẳng ai bảo ai, mỗi người dân đều có cách thể hiện tình cảm riêng với các chiến sĩ trực chốt như tặng đồ ăn, vẽ tranh…, mong họ giữ gìn sức khỏe, giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tuy nhiên, một bé gái chừng 6-7 tuổi đã có cách thể hiện tình cảm rất riêng với chiến sĩ bộ đội mới đây được chia sẻ trên các diễn đàn nhận được nhiều sự quan tâm.

Clip: Cô bé bật khóc nức nở khi thấy chú bộ đội

Cụ thể khi thấy các chú bộ đội đi qua nhà, bé gái trong khu dân cư phong tỏa đã bám vào rào chắn, tự nhiên không hiểu sao lại bật khóc nức nở. Dù người thân đã ra sức dỗ dành, có người còn gỡ tay bé ra để đưa về nhà, nhưng bé gái vẫn không chịu, đứng ôm rào và tiếp tục khóc tiếp.

Lúc này, chú bộ đội không biết lý do vì sao em khóc, cũng chẳng biết dỗ dành nên cứ đứng gần em bé như lời động viên, an ủi. Lúc sau, nguyên nhân vì sao bé gái khóc cũng đã được sáng tỏ. Thì ra, bé gái thấy chú bộ đội đến vui sướng quá nên mới… khóc để bày tỏ tình cảm.

Em bé vừa bấu vào hàng rào vừa khóc không chịu nín khi thấy chú bộ đội.

Em bé vừa bấu vào hàng rào vừa khóc không chịu nín khi thấy chú bộ đội.

Theo người chia sẻ clip, bé gái vốn đã thần tượng các chú bộ đội, lại thấy thương vì các chú vất vả không quản ngày đêm bảo vệ sức khoẻ cho người dân nên bất ngờ khóc như vậy.

Lý do phía sau khiến nhiều người thích thú, khen ngợi sự đáng yêu, dễ thương của em bé.

'Cô cũng yêu quý chú bộ đội như con luôn'.

'Đáng yêu quá, chắc mãi mới gặp được thần tượng nên nhớ mong ấy mà'.

'Các bé dành rất nhiều tình cảm cho các chú bộ đội. Các chú bộ đội sướng nha'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều