#Bão mạng

Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, người phụ nữ kiên quyết chống đối, cố thủ trong thang máy, hành hung cả bảo vệ chung cư

Sự việc giằng co, không chỉ 1 mà có tận 3 bảo vệ chung cư đã phải vào cuộc nhắc nhở người phụ nữ, tuy nhiên người này vẫn chống đối và cố thủ trong thang máy, không chịu ra ngoài.

15/05/2021 11:30

Mới đây, mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang khi đi thang máy ở quận Bình Tân (TP. HCM). Sau khi bị nhắc nhở, phản ứng quyết liệt của người này đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Clip: Người phụ nữ cố thủ trong thang máy khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 13/5, tại Block A, chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM), một người phụ nữ được cho là thuê căn hộ trong chung cư này đi vào thang máy nhưng không đeo khẩu trang. 

Thấy vậy, bảo vệ chung cư lập tức ngăn lại để nhắc nhở nhưng người phụ nữ tỏ ra không hợp tác mà kiên quyết bước vào, nhấn nút thang máy để đi lên tầng.

Sự việc giằng co, không chỉ 1 mà có tận 3 bảo vệ chung cư đã phải vào cuộc nhắc nhở người phụ nữ, tuy nhiên người này vẫn chống đối và cố thủ trong thang máy, không chịu ra ngoài.

Quá trình cự cãi diễn ra khá lâu, người phụ nữ nhất quyết trụ lại trong thang máy đã làm ảnh hưởng đến việc di chuyển lên xuống các tầng lầu trong chung cư, nhiều cư dân đã phải chọn cách đi cầu thang bộ.

Sau một hồi lâu không được cho lên tầng, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới và lao vào ẩu đả với các bảo vệ chung cư, trong đó có 1 nữ bảo vệ khác.

Clip: Người phụ nữ ẩu đả, đánh lại bảo vệ chung cư

Sự việc được camera an ninh của chung cư ghi lại, khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bất bình trước thái độ bất hợp tác của người phụ nữ nói trên, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có quá nhiều diễn biến phức tạp.

Được biết, vụ việc đã được báo cáo lên cơ quan công an và hiện đang trong quá trình xử lý theo quy định.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều