#Bão mạng

Clip: Bố mất, thanh niên hóa vàng luôn căn nhà thật cho bố mặc hàng xóm can ngăn

'Em đã nghiên cứu rồi, đốt như thế nào cả một đêm qua rồi, để không bị ảnh hưởng đến nhà hàng xóm' - thanh niên dõng dạc trả lời khi hàng xóm khuyên can.

22/09/2021 16:31

Chiều 22/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên ngồi ung dung trước cửa nhà nhìn các vật dụng bên trong đang bốc cháy ngùn ngụt. Ngôi nhà nằm giữa khu dân cư khá đông đúc với nhiều hộ dân sống liền kề.

Clip: Bố mất, thanh niên châm lửa đốt luôn căn nhà thật xuống dưới cho bố mặc hàng xóm can ngăn

Trong clip, khi nhiều hàng xóm chứng kiến sự việc và có lời khuyên can thì thanh niên nói: 'Nhà bố em xây, đất bố em mua, em hóa về cho bố em'.

'Anh yên tâm đi, em đã nghiên cứu rồi, đốt như thế nào cả một đêm qua rồi, để không bị ảnh hưởng đến nhà hàng xóm' - thanh niên dõng dạc nói khi một số hàng xóm cảnh báo về những nguy cơ khi tự châm lửa đốt nhà.

Cuối clip, hàng xóm bất lực trong việc khuyên can thanh niên. Hiện chưa rõ sự việc diễn ra ở đâu, kết cục cuối cùng thế nào nhưng hành động của thanh niên bị lên án vì có thể gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Thanh niên nói đã nghiên cứu rất kỹ trước khi châm lửa đốt nhà để không ảnh hưởng đến hàng xóm...

Thanh niên nói đã nghiên cứu rất kỹ trước khi châm lửa đốt nhà để không ảnh hưởng đến hàng xóm...

Một số thành viên mạng còn cho rằng thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo, 'người bình thường không ai chọn cách hóa vàng cho người mất theo cách lạ lùng như thế' - bạn H.N bình luận.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều