Nam thanh nhiên chia sẻ clip review khu cách ly trị giá 6.000 tỷ ở Đại Nam gây xôn xao

Một thanh niên nhận là người đang cách ly tại đây đã đăng tải clip lên mạng và nhanh chóng nhận về bão like.

19/08/2021 08:11

Khu du lịch Đại Nam (P.Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) của vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, với diện tích hàng ngàn ha cùng nhiều công trình, với kinh phí đầu tư lên đến 6000 tỷ VNĐ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khu du lịch tạm thời đóng cửa không đón khách. Được biết, vợ chồng bà Phương Hằng đã hỗ trợ tỉnh Bình Dương cải tạo trường đua Đại Nam trở thành khu cách ly tập trung cho các F1.

Mới đây, một người được cho là bệnh nhân đến cách ly tại Trường đua Đại Nam đã đăng tải đoạn video thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. 

Clip review khu cách ly ở Đại Nam của nam thanh niên gây xôn xao

Theo đó, nam thanh niên này chia sẻ, mỗi người khi đến cách ly sẽ được phát gối mền, quạt máy riêng. Mỗi người ở trong một lều riêng tư và biệt lập. Ngoài ra, mỗi người sẽ được tặng kính bảo hộ, khẩu trang và tuân thủ nguyên tắc 5K. Nước uống, đồ ăn phục vụ đầy đủ. Đáng nói, thanh niên này chia sẻ trong clip, chiếc kính bảo hộ mà mình được phát có giá hơn 1 triệu đồng. 

Nam thanh nhiên chia sẻ clip review khu cách ly trị giá 6.000 tỷ ở Đại Nam gây xôn xao 0

Nam thanh niên review khu cách ly Đại Nam đăng tải trên kênh TikTok của mình.

Nam thanh nhiên chia sẻ clip review khu cách ly trị giá 6.000 tỷ ở Đại Nam gây xôn xao 1

Người này cũng quay lại suất ăn tại khu cách ly Đại Nam. Nhiều người tỏ ra xuýt xoa vì đồ ăn đầy đủ khẩu phần dinh dưỡng. 

Nam thanh nhiên chia sẻ clip review khu cách ly trị giá 6.000 tỷ ở Đại Nam gây xôn xao 2

Suất ăn ở khu cách ly Đại Nam. (Ảnh cắt từ clip).

Trường đua Đại Nam được xây dựng từ năm 2016 với tổng diện tích khoảng 60ha là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình: đua ngựa, đua chó, đua mô tô, đua go-kart, jet-ski - biểu diễn fly-board. Đây là một trong những công trình trọng điểm, điểm nhấn của khu du lịch Đại Nam.

Nam thanh nhiên chia sẻ clip review khu cách ly trị giá 6.000 tỷ ở Đại Nam gây xôn xao 3

Toàn cảnh trường đua từ trên cao (Ảnh Trường đua Đại Nam).

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều