Clip: Can ngăn 2 người đàn ông cầm gậy sắt đánh nhau, 2 người phụ nữ bị hành hung ngược

Hai người phụ nữ bị hành hung ngược khi cố can ngăn trận ẩu đả giữa 2 người đàn ông.

17/06/2021 11:27

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip hai người đàn ông cầm gậy sắt và có ý định đánh nhau. Điều khiến nhiều người bức xúc là khi vụ ẩu đả chưa kịp diễn ra thì họ đã dùng gậy đánh vào cơ thể của 2 người phụ nữ cố can ngăn sự việc.

Clip: Can ngăn 2 người đàn ông cầm gậy sắt đánh nhau, 2 người phụ nữ bị hành hung ngược

Cụ thể, clip ghi lại cảnh hai người đàn ông miệng chửi thể, tay cầm gậy sắt đang muốn lao vào nhau trước một sạp hàng bán hoa quả. Lúc này, có hai người phụ nữ cố can ngăn bằng cách giữ hai người đàn ông lại.

Trong cơn tức giận, hai người đàn ông vẫn hung hăng la hét và cố tìm cách lao vào nhau. Một người đã dùng gậy sắt đánh luôn vào người đàn ông còn lại nhưng không may trúng đầu người phụ nữ.

Sự việc căng thẳng hơn khi một người phụ nữ mạnh mẽ can ngăn bằng cách chạm tay vào chiếc gậy sắt, không cho người đàn ông tiếp tục đánh người. Tuy nhiên, người đàn ông đã dùng gậy đánh mạnh vào cơ thể người phụ nữ, sau đó còn dùng chân đạp thẳng vào người này.

Clip: Can ngăn 2 người đàn ông cầm gậy sắt đánh nhau, 2 người phụ nữ bị hành hung ngược 0

Người đàn ông áo đen đã dùng gậy đánh và dùng chân đạp vào người phụ nữ áo xanh đang cố can ngăn sự việc

Người đàn ông áo đen đã dùng gậy đánh và dùng chân đạp vào người phụ nữ áo xanh đang cố can ngăn sự việc

Trong khi đó, người phụ nữ còn lại đã kéo người đàn ông kia sang chỗ khác, thậm chí có lúc còn quỳ gối xuống ôm chân người đàn ông vẻ cầu xin.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 16/6 tại một khu chợ ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả nhưng nhiều người thể hiện thái độ bức xúc trước cách hành xử bạo lực của người đàn ông với người phụ nữ khi người này có ý can ngăn sự việc.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều