Clip: Cắt tóc mái lệch lên lông mày cho khách nữ, chủ tiệm không nhận sai, còn giải thích 1 câu khiến khách nổi khùng

Theo chia sẻ của khách nữ, chủ tiệm đã 'ngay lập tức cáu kỉnh rồi ăn nói thiếu tôn trọng, chị ấy trách là do mặt em xấu'.

19/10/2021 21:58

Tối 19/10, mạng xã hội xôn xao chia sẻ vụ việc một cô gái háo hức đến tiệm cắt tóc nhưng nhận về cục tức nuốt không trôi.

Cụ thể, cô gái cho biết, lúc vào tiệm đã yêu cầu cắt mái nhưng khi cắt thì bị lệch lên lông mày. 'Em cũng bảo lại với chị rõ thế mà thái độ của chị ấy lại ngay lập tức cáu kỉnh rồi ăn nói thiếu tôn trọng, chị ấy trách là do mặt em xấu'.

Mái tóc của khách nữ rõ ràng bị cắt lệch nhưng chủ tiệm lại cho rằng lỗi tại khách

Mái tóc của khách nữ rõ ràng bị cắt lệch nhưng chủ tiệm lại cho rằng lỗi tại khách

Sau khi nghe xong lời giải thích của nữ chủ tiệm, vị khách nữ nổi đoá nói thẳng mặt chủ tiệm: 'Chị nói mặt em xấu á? Xin lỗi chứ mặt em đẹp hơn mặt chị nhiều'. Một số nam nhân viên tại salon đã can ngăn và nhẹ giọng yêu cầu khách nữ bình tĩnh lại. Trong khi đó, nữ chủ tiệm ngồi một góc không nói không rằng.

Clip: Khách nữ bức xúc khi chủ tiệm không nhận lỗi, còn xúc phạm mình

Vị khách nữ bức xúc chia sẻ thêm: 'Thật sự ngoại hình em thế nào cũng không đến lượt chị lên tiếng, hơn nữa là một người làm dịch vụ mà chị làm sai, em cũng không nói gì quá đáng vậy mà chị lại xúc phạm rồi còn xông vào chỉ trỏ vào mặt em.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về hàng trăm ngàn lượt xem kèm theo nhiều bình luận chỉ trích thái độ của chủ tiệm với khách hàng.

- Không thể tin được, cắt cho khách như thế còn xúc phạm người khác là sao ạ?

- Làm sai rồi đổ lỗi hả chị? Như thế này khách sợ chạy mất dép hết.

- Thôi một lần và mãi mãi đừng quay lại bạn ạ. Quá đáng thật sự.

Bên cạnh đó, nhiều người động viên cô gái và cho rằng mái tóc vẫn có thể 'cứu được'. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều