Cô dâu chưa kịp tung hoa cưới, gái xinh tham dự đã nhảy vào giành giựt như 'ăn cướp'

Hành động có phần vô duyên của cô gái váy trắng trong đám cưới khiến nhiều người phẫn nộ.

26/02/2020 10:15

Tung hoa và bắt hoa trong đám cưới từ lâu đã trở thành nghi thức không thể thiếu trong các đám cưới của người phương Tây, thậm chí ngày nay nó còn 'du nhập' vào cả các nước châu Á. 

Sau khi làm lễ thành hôn vơi chú rể, cô dâu tung hoa cho những cô bạn gái của mình với ý nghĩa giống như trao gửi niềm hạnh phúc tới họ.

Clip: Hành động cướp hoa cưới của cô gái trẻ gây phẫn nộ

Nhiều cô gái trẻ tin rằng nếu bắt được hoa thì có nghĩa là mình đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm thấy tình yêu của đời mình, sớm được khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi tiến vào lễ đường.

Cũng chính vì quan niệm đó mà mới đây, một cô gái đang làm mạng xã hội xôn xao với hành vi kỳ quặc ngay tại tiệc cưới ở một địa điểm không xác định.

Sau khi làm lễ thành hôn với chú rể, cô dâu tiến hành nghi thức tung hoa cưới như các đám khác. Bất ngờ thay, cô dâu chưa kịp tung hoa thì ở đâu ra, một cô gái váy trắng tiến đến giành giật hoa cưới. Có thể thấy trong video, mặc dù cô dâu đã giơ cao tay lên để không đưa hoa nhưng cô gái váy trắng vẫn quyết nhảy lên lấy bằng được.

Sau khi cướp được hoa, cô gái váy trắng nhảy cẫng lên sung sướng trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè xung quanh. Ngay cả khi có 1 chàng trai tiến đến lấy hoa thì cô gái cũng cố gắng giành giật lại bằng được.

Cảnh tượng khiến cô dâu và những người chứng kiến 'há hốc mồm' vì kinh ngạc.

Cô dâu chưa kịp tung, cô gái váy trắng đã nhảy lên cướp bằng được. Ảnh chụp màn hình. 

Cô dâu chưa kịp tung, cô gái váy trắng đã nhảy lên cướp bằng được. Ảnh chụp màn hình.

'Hành động đó thật đáng ghét. Tại sao lại phải tranh cướp vì một bó hoa cưới nhỉ. Một số người cần phải học cách kiềm chế bản thân', một người dùng facenook bình luận.

'Đó là một trò chơi thú vị. Chẳng phải cuộc tranh cướp. Tôi mong cô dâu hãy chỉ trích hành vi đáng ghét kia', người khác viết.

'Cô bạn chắc muốn cưới quá nên mới tranh cướp như vậy. Tuy nhiên không phải duyên mình đi cướp thế có nên không', tài khoản T.H cho hay.

'Thông cảm đi. Ế quá nên bất chấp thôi mà', Hồng Phương vui vẻ nhận xét.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều