Clip: Cô gái đứng trước cửa nhà nhảy nhót quay Tiktok và cái kết lặng người khi 2 thanh niên lao xe máy đến

'Chết sững' trước hành động bất ngờ của 2 thanh niên, cô gái đứng lặng vài giây, người nhà của cô lúc này đã cố gắng cầm ghế đuổi theo 2 thanh niên.

25/11/2021 11:00

Tiktok là mạng xã hội được nhiều người sử dụng để đăng tải các đoạn clip ngắn từ 1 đến 3 phút. Một trong những xu hướng thịnh hành của các clip trên Tiktok là nhảy theo nhạc. Để thu hút nhiều lượt tương tác (xem, thả tim, bình luận, chia sẻ) nhất có thể, nhiều bạn trẻ đầu tư quay các clip nhảy độc đáo, từ động tác đến địa điểm. Vì lý do này mà việc vô tình bắt gặp các bạn trẻ đứng ngoài đường, trên vỉa hè hay thậm chí là trên mái nhà nhảy nhót, quay clip Tiktok là điều không quá xa lạ nữa...

Clip: Cô gái đứng trước cửa nhà nhảy nhót quay Tiktok và cái kết lặng người khi 2 thanh niên lao xe máy đến

Cũng cố chọn một phông nền bắt mắt để thể hiện những động tác nhảy dễ thương nhất, một cô gái đã quyết định đứng trước cửa nhà, đặt chân máy và điện thoại sát mặt đường (nhà cô gái ở mặt tiền đường lớn) và quay clip. Cạnh đó, người đàn ông được cho là người thân của cô gái đang ngồi gần đó và đang bấm điện thoại.

Trong lúc chuyên tâm nhảy thì bất ngờ 2 thanh niên trên xe máy phóng đến, người ngồi sau đã tóm luôn chân máy đang gắn điện thoại và phóng xe về phía trước. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô gái dừng lại vài giây không phản ứng. Lúc này, biết bị cướp, người đàn ông cạnh đó đã xách ghế nhựa đuổi theo 2 người xe máy.

Không biết sau đó người đàn ông có đuổi kịp 2 tên cướp để lấy lại điện thoại cho cô gái hay không nhưng hành động mang tài sản đặt ngoài đường của cô gái được cho là miếng mối ngon với những tên trộm cướp.

Hai tên cướp bê nguyên chân máy và điện thoại trong khi người đàn ông cố gắng đuổi theo

Hai tên cướp bê nguyên chân máy và điện thoại trong khi người đàn ông cố gắng đuổi theo

- Thấy cô gái đứng ngẩn người mà thương, nhưng cũng đáng trách vì chính hành động của cô ấy đã dẫn dụ tên cướp đến.

- Hy vọng lấy lại được tài sản, do 2 tên cướp lái xe vào chỗ đỗ của một số xe máy khác.

- Quay bất chấp mọi lúc mọi nơi thế này thì chịu đấy.

Càng về cuối năm, tình trạng trộm cắp, cướp dẫn diễn ra nhiều, vụ việc cô gái trong clip là bài học cảnh giác cho tất cả chúng ta trong việc chú ý bảo vệ tài sản của mình để tránh những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều