Clip: Cố tình chạy vòng vèo không cho xe sau vượt lên, tài xế ô tô nhận cái kết đắng khi bị úp nguyên xô phân lên đầu?

Giữa trưa nắng nóng, hành động cố tình gây cản trở giao thông của tài xế khiến nhiều người bức xúc.

18/06/2021 18:06

Một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế cố tình chạy vòng vèo trêu ngươi các phương tiện phía sau đang nhận về rất nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng.

Clip: Cố tình chạy vòng vèo không cho xe sau vượt lên, tài xế ô tô bị úp nguyên xô phân lên đầu

Cụ thể, diễn biến ghi lại cho thấy, một chiếc xe ô tô màu đen di chuyển với tốc độ cực chậm, theo đường zíc zắc. Khi các xe phía sau liên tục bấm còi xin vượt, tài xế chiếc xe màu đen cố tình không nghe và chạy theo ý mình.

Bất lực không thể vượt lên, các xe phía sau đành phải chạy theo tài xế ô tô đen một chặng vài km, giữa tiết trời nắng nóng. Khi nhận thấy chiếc xe này di chuyển chậm như rùa bò, tài xế xe tải phía sau đã bực tức nhảy xuống, tiến đến chiếc xe màu đen và yêu cầu tài xế bên trong bước xuống xe giải thích về hành động ngang ngược của mình.

Nhiều người bức xúc trước cách điều khiển phương tiện của tài xế ô tô nên đã lao vào đánh hội đồng người này.

Nhiều người bức xúc trước cách điều khiển phương tiện của tài xế ô tô nên đã lao vào đánh hội đồng người này.

Một vụ ẩu đả xảy ra khi tài xế xe ô tô màu đen đã lao vào đánh tài xế xe tải. Lúc này, một tài xế khác khác cũng chịu ảnh hưởng vì cách lái xe của tài xế ô tô đen đã lao vào thể hiện sự bực tức. Nhận thấy bị đánh hội đồng, tài xế ô tô đen sợ hãi chạy thoát thân, tuy nhiên, vẫn bị tài xế xe tải dí theo, bắt được.

Cuối clip, tài xế xe tải đã lấy xô phân bên đường đổ lên đầu tài xế xe ô tô khi người này quỳ trên bãi cỏ xin mọi người bỏ qua và hứa không tái phạm.

Tài xế ô tô nhận cái kết đắng sau hành động lái xe ngang ngược của mình

Tài xế ô tô nhận cái kết đắng sau hành động lái xe ngang ngược của mình

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Dù bức xúc với hành động lái xe của tài xế ô tô nhưng nhiều người cho rằng sự trừng phạt của xe tải với người này là quá nặng nề. Bên cạnh đó, không ít tài khoản cho rằng đây là một clip diễn xuất, không có thật.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều