Clip thót tim: Cổng sắt bất ngờ đổ sập, suýt đè lên người 2 bé gái đang đùa nghịch chơi trò đu bám

Cổng sắt đã rơi trúng một chiếc bàn được đặt bên trái trong sân nhà, hai cháu bé nằm dưới không gian bị chiếc bàn chắn ngang, may mắn không bị thương.

12/06/2021 18:54

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip thót tim, ghi lại hình ảnh chiếc cổng sắt bất ngờ đổ sập xuống, suýt chút nữa đè lên người 2 bé gái đang đùa nghịch.

Clip: Khoảnh khắc cổng sắt bất ngờ đổ sập, suýt đè lên người 2 bé gái đang đùa nghịch chơi trò đu bám

Theo camera ghi lại, người phụ nữ được cho là mẹ tiến đến cổng để mở cửa, chuẩn bị đi ra ngoài. Lúc này, hai cô con gái nghịch ngợm leo lên các khe hở của cổng sắt để chơi trò đu đưa.

Có vẻ như đây là trò đùa nghịch thường xuyên được các con sử dụng nên người mẹ nhìn thấy và không có phản ứng gì. Khi vừa quay mặt vào trong để dắt xe máy thì cổng sắt bất ngờ đổ sập xuống, suýt đè trúng 2 bé gái. Rất may mắn, cổng sắt rơi trúng vị trí đặt chiếc bàn đá và bị chặn lại. Hai bé gái bị ngã, nằm lọt dưới không gian này và không bị thương.

Người mẹ nhìn thấy hai con gặp nạn thì nhanh chóng chạy đến đỡ chiếc cổng để hai con gái chui ra. Hai bé gái một phen hú hồn.

Clip thót tim: Cổng sắt bất ngờ đổ sập, suýt đè lên người 2 bé gái đang đùa nghịch chơi trò đu bám 0

Người mẹ vội vàng chạy đến, nhấc chiếc cổng để hai con gái lồm cồm bò dậy.

Người mẹ vội vàng chạy đến, nhấc chiếc cổng để hai con gái lồm cồm bò dậy.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Một trong số đó là lời khuyên gửi đến tất cả các bậc phụ huynh là không nên để con nhỏ đùa nghịch với cổng sắt, đồng thời kiểm tra cổng thường xuyên để tránh các sự cố nguy hiểm tương tự như trong clip.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều