Clip: Cú bẻ lái 'thần sầu' của tài xế xe tải giúp em bé thoát khỏi 'tử thần' trong gang tấc

May mắn tài xế xe tải đã bẻ lái kịp thời khiến em bé thoát chết. Pha xử lý của tài xế nhận được 'cơn mưa' lời khen.

20/10/2021 11:00

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại tình huống ô tô tải suýt tông một em bé khiến nhiều người một phen 'thót tim'.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera người dân bên đường, 2 đứa trẻ đang nô đùa ở sân nhà thì bất ngờ một đứa bé chạy 1 mạch sang đường. Tình huống bất ngờ này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ không kịp trở tay.

Clip: Tài xế xe tải kịp đánh lái tránh va chạm với đứa trẻ đang chạy sang đường

Ngay lúc đó, một ô tô tải lao tới tưởng chừng có thể đâm ngay vào đứa trẻ. Tuy nhiên tài xế đã có màn xử lý tình huống cực 'thần sầu' khi bẻ lái khá chuẩn, lách qua đứa bé sang bên trái để không gây ra tình huống nguy hiểm.

Nhờ cú bẻ lái 'đỉnh của chóp' này mà đứa bé chỉ bị ngã ra đường và trầy xước da nhẹ, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Em bé nhanh chóng thoát chết trong gang tấc.

Em bé nhanh chóng thoát chết trong gang tấc.

Sau khi xem xong clip, nhiều dân mạng chứng kiến không khỏi cảm thấy 'thót tim' trước tình huống nguy hiểm này. Mọi người đểu thở phào nhẹ nhõm và khen ngợi tài xế có màn bẻ lái 'thần sầu' giúp em bé thoát chết trong gang tấc.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người nhắc nhở người lớn nên trông chừng trẻ nhỏ để tránh trường hợp chạy ra đường và gặp tình huống đáng tiếc xảy ra.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều