#Bão mạng

Clip cưng xỉu: Cậu bé lần đầu nghịch ngợm tắm mưa và cái kết không thể… buồn cười hơn

Lần đầu tắm mưa hơi 'fail' chút xíu thôi mà!

27/09/2021 06:45

Tuổi thơ của mỗi đứa trẻ đẹp nhất khi được thỏa sức vẫy vùng với những trò chơi chẳng cần cầu kỳ. Đó đơn giản chỉ là những màn đánh trận giả, bịt mắt bắt dê hay được một lần thỏa sức tắm mưa.

Người ta vẫn bảo tắm mưa là một 'đặc sản' gì đó rất tuổi thơ mà đứa trẻ nào cũng nên có trong đời. Dưới cơn mưa rào, được cởi trần cùng chúng bạn nghịch ngợm, vừa tắm mưa vừa hào hứng bày các trò chơi thì vui phải biết.

Nhưng không phải ai từng gặp sự cố nhớ đời như cậu bé lần đầu tăm mưa thế này đâu. Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé trai đắm mình trong cơn mưa khiến dân tình 'quắn quéo' vì quá là đáng yêu.

Clip: Em bé đùa nghịch dưới cơn mưa và cái kết...

Mở đầu khung cảnh vô cùng nên thơ, trong cơn mưa nho nhỏ, cậu bé cầm ô, chơi đùa với những vũng nước dưới lòng đường. Thật là đáng yêu làm sao!

Em bé chơi đùa cùng mưa rất là chill

Em bé chơi đùa cùng mưa rất là chill

Thế mà chỉ 1 giây sau, vì quá hào hứng, lần đầu được tắm mưa mà, ‘thanh niên 2 tuổi' liền vung một cước, chiếc dép bay luôn ra đường...

Clip cưng xỉu: Cậu bé lần đầu nghịch ngợm tắm mưa và cái kết không thể… buồn cười hơn 1

Trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác, cậu bé 'đứng hình mất 5 giây' để nhìn theo đôi dép đã ‘không cánh mà bay'. Sau đó quay ra nhìn người thân bằng gương mặt ‘ngây thơ vô số tội' như thế này đây!

Bức ảnh phát ra âm thanh 'Mẹ ơi mất dép rồi'!

Bức ảnh phát ra âm thanh 'Mẹ ơi mất dép rồi'!

Ngắm mưa thì cũng vui đấy nhưng mất tiêu đôi dép rồi! Dân tình sau khi xem clip thì không khỏi bật cười trước sự đáng yêu của em bé, thấy cũng tội mà thôi... đành để lại bình luận an ủi vậy...

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều