Clip: Cô bé đáng yêu hát vang bài 'Việt Nam I Love' trước lan can bệnh viện dã chiến, ai nghe cũng thấy xốn xang

Bài hát của cô bé nhỏ tuổi ngân nga ở trong bệnh viện dã chiến đã tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ và những người điều trị Covid-19 ở đây sớm vượt qua được bệnh tật.

25/09/2021 08:58

Hình ảnh những em bé dương tính với Covid-19 phải điều trị trong các bệnh viện dã chiến đã không còn xa lạ. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đó, nhiều người lại cảm thấy xót xa khi những em bé ăn chưa no, lo chưa tới đã phải rời xa gia đình đến bệnh viện điều trị hoặc vào khu vực cách ly.

Tuy nhiên, dù còn nhỏ tuổi nhưng các bé luôn mang đến một năng lượng tích cực, lạc quan khiến các y bác sĩ và những người lớn điều trị Covid-19 cũng phải nể phục.

Mới đây, một clip cô bé hát vang bài hát Việt Nam I love xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân mạng 'bấn loạn'.

Clip: Bé gái hát vang bài hát 'Việt Nam I Love' ở bệnh viện dã chiến

Bé gái có dáng người nhỏ xíu, chỉ khoảng 5-6 tuổi, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu đang là bệnh nhi điều trị tại bệnh viện dã chiến số 6 (TP. Thủ Đức, TP.HCM). Bé gái dễ thương này mỗi ngày đều ca hát khiến cả khu cách ly đều rộn ràng, tràn đầy năng lượng.

Bé gái hát to, đúng nhịp, giọng hát líu lo khiến các cô chú đều chú ý, nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này.

Cũng trong clip, bé gái tự tin giới thiệu: 'Con tên là Ngọc Diệp, con 5 tuổi. Con ở lầu 4 phòng 18'. Sự tự tin thể hiện tài năng cũng như hồn nhiên của bé đã giúp cho tất cả mọi người đang chiến đấu với Covid-19 đều cảm thấy có thêm sức mạnh hơn nữa để vượt qua bệnh tật.

Bé gái ngày nào cũng đứng ở ban công bệnh viện dã chiến hát ngân nga.

Bé gái ngày nào cũng đứng ở ban công bệnh viện dã chiến hát ngân nga.

Bé gái cũng thể hiện mong muốn được sớm trở về với gia đình vì rất nhớ bà ngoại: 'Chú ơi lên test cho con, để con về nhà. Con nhớ bà ngoại của con quá à!'. Câu nói này khiến ai nghe xong cũng cảm thấy xót lòng. Có lẽ bé đã cách ly và điều trị khá lâu nên giờ mong ước của bé chỉ là mau mau được trở về nhà, đoàn tụ với gia đình.

Sau khi xem clip, ai cũng cảm thấy yêu mến trước tinh thần và sự đáng yêu của bé, mong rằng bé gái sẽ mau khỏe mạnh để trở về với những người thân yêu.

'Bé gái hát hay quá, nghe rõ tiếng luôn'.

'Nghe bé hát bài về Việt Nam mà cảm thấy xúc động thay'.

'Chúc bé sớm và mọi người trong bệnh viện dã chiến sớm khỏe mạnh để trở về bên gia đình nhé'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều