Clip: Đạp ngã biển hiệu của nhà hàng xóm, người đàn ông bị quây đánh hội đồng

Nhiều người hàng xóm trong đó có cả phụ nữ đã quây lại đánh hội đồng người đàn ông

28/09/2021 15:20

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người dân trong xóm lao vào đánh hội đồng một người đàn ông thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cụ thể theo như những gì clip đăng tải, người đàn ông quần đỏ và gia đình hàng xóm gần đó có mâu thuẫn, xích mích. Hai bên nhiều lần xảy ra cự cãi, lời qua tiếng lại về những vấn đề biển bán hàng, thùng rác hay những việc nhỏ trong sinh hoạt.

Clip: Người đàn ông bị cả xóm đánh hội đồng

Không biết vì lý do gì, người đàn ông sang đạp đổ biển hiệu nhà hàng xóm, miệng chửi bới rồi hùng hổ bỏ về. Hai bên bắt đầu chửi bới ầm ĩ, sau đó là xông vào đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Đạp biển hiệu của nhà hàng xóm, người đàn ông quần đỏ ung dung đi về.

Đạp biển hiệu của nhà hàng xóm, người đàn ông quần đỏ ung dung đi về.

Trong clip, người quần trắng đang ném đá về phía người đàn ông quần đỏ. Sau đó, người đàn ông này xông lên đạp vào người này. Tưởng giành được ưu thế về mình, người đàn ông quần đỏ nhanh chóng bị người dân trong xóm chạy tới đánh túi bụi. Thậm chí sau đó, có 2 người phụ nữ cũng xông vào đám đông để đánh người đàn ông quần đỏ.

Người đàn ông quần đỏ bị cả xóm ra đánh.

Người đàn ông quần đỏ bị cả xóm ra đánh.

Sau đó, người đàn ông quần đỏ vùng vẫy và chạy thoát thân về, còn đám đông vẫn tiếp tục đứng chửi.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu phố 2, phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức, TP.HCM được camera an ninh ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Đa phần đều cho rằng người đàn ông quần đỏ là người 'khơi mào' trước nên việc bị đánh hội đồng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không ít người cho rằng, đã là tình làng nghĩa xóm ở gần thì nên hòa giải thay vì đánh nhau như vậy.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều