Clip: Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế húc sập bốt chung cư khiến bảo vệ bên trong bị thương nặng

Do đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đã húc sập bốt bảo vệ chung cư chỉ trong vài giây, khiến người ngồi bên trong bị thương nặng.

23/06/2021 17:47

Clip: Nữ tài xế húc đổ sập bốt bảo vệ chung cư khiến người bên trong bị thương nặng

Theo camera an ninh ghi lại, vụ việc xảy ra tại cửa kiểm soát an ninh của một chung cư. Khi hoàn tất xong phần kiểm tra, nữ tài xế ngồi vào chiếc xe ô tô màu trắng. Có vẻ như người phụ nữ này mới bắt đầu tập lái xe, bên ngoài là một người đàn ông đứng hướng dẫn cho người phụ nữ. Bất ngờ lúc này, chiếc xe lao với tốc độ cực nhanh, tông thẳng vào bốt bảo vệ.

Cú tông mạnh khiến bốt bảo vệ bị sập đổ, hư hỏng nặng. Nữ nhân viên bảo vệ bên trong lồm cồm bò dậy, không tin mình còn sống. Thời điểm này, khu vực ra vào chung cư có nhiều người qua lại, tuy nhiên rất may mắn chiếc ô tô sau khi húc sập bốt bảo vệ đã dừng lại, không gây thêm thương vong về người.

Clip: Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế húc sập bốt chung cư khiến bảo vệ bên trong bị thương nặng 0

Clip: Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế húc sập bốt chung cư khiến bảo vệ bên trong bị thương nặng 1

Hiện trường vụ tai nạn, nữ bảo vệ lồm cồm bò ra khỏi bốt và chưa hết hoàn hồn

Hiện trường vụ tai nạn, nữ bảo vệ lồm cồm bò ra khỏi bốt và chưa hết hoàn hồn

Quản lý chung cư sau đó cho hay, nữ tài xế vì căng thẳng đã đạp nhầm chân ga nên đã gây ra tai nạn. Nhân viên an ninh được xác định bị rạn xương. Bốt an ninh bị hư hại hoàn toàn.

Sau đó, khu vực hiện trường vụ tai nạn phải phong tỏa trong 15 ngày để hoàn tất việc sửa chữa và thay thế bốt bảo vệ mới.

Được biết, sự việc xảy ra tại lối vào một chung cư ở thành phố Thâm Quyến của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 19/6.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều