Clip: Đặt cua hoàng đế, bạn gái cũ Quang Hải điếng người nhận về sản phẩm có sinh vật bò lúc nhúc, chủ quán bảo 'ăn được'

Huỳnh Anh cho biết, khi cô nhắn tin hỏi chủ quán 'vật thể lạ' xuất hiện trong cua hoàng đế là gì thì nhận được lời khẳng định 'ăn được'. Chủ quán còn thách Huỳnh Anh đăng bài lên mạng hỏi mọi người...

19/09/2021 21:57

Dựa trên tình hình kiểm soát dịch bệnh, một số địa phương bắt đầu cho hoạt động mua bán online mở cửa trởi lại. Nhiều người nghe tin đã hào hứng lên đơn đặt liền tay những món ăn yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn nhận về sản phẩm 'hàng y hình' và chất lượng như lời shop quảng cáo.

Và mới đây, cô nàng Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải đã gặp phải tình huống trớ trêu khi đặt mua cua hoàng đế ăn cho đã thèm để rồi té ngửa khi nhìn thấy 'sinh vật lạ' bên trong con cua tiền triệu.

Bài đăng giữa đêm của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý

Bài đăng giữa đêm của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý

Cụ thể, Huỳnh Anh chia sẻ: 'Cả nhà mình hỏi cua hoàng đế mà có mấy con như thế này thì ăn được không ạ? Shop kêu mình đăng lên hỏi mọi người, shop kêu ăn được ạ'. Kèm theo đó là đoạn clip ngắn soi rõ những 'vật thể lạ' đang bò lúc nhúc bên trong con cua. Khi cô nàng dùng cọng rau thử động vào những sinh vật này thì chúng ngọ nguậy trông... nổi hết da gà.

'Shop hứa sẽ bảo hành nhưng Không cho đổi ạ' - Huỳnh Anh chia sẻ thêm. Đồng thời, cô nàng cho biết cua được đặt mua ở một cửa hàng ở Hà Nội.

Clip: Huỳnh Anh đăng đoạn clip hỏi mọi người về sinh vật lạ trong cua hoàng đế vừa đặt mua

Ngay lập tức, dưới bài đăng của Huỳnh Anh xuất hiện nhiều bình luận trái chiều. Không có ai chỉ đích danh tên gọi của 'vật thể lạ' trong cua hoàng đế, nhưng dân tình chia làm 2 phe.

Đầu tiên là phe rùng mình, hết muốn ăn:

- Ôi dồi ôi, như này chị mang cho chủ quán bắt ngồi ăn hết.

- Chắc mấy con kiểu sống ký sinh rồi. Ăn làm sao được, nhìn thấy đã kinh lắm rồi.

- Con gì mà ghê quá vậy chị? Sao mà dám ăn, shop còn thách thức nữa.

Tiếp đó là phe chuyên ăn hải sản khẳng định 'những con đó là bình thường':

- Không sao đâu em, nó là mấy con bám vào hải sản thôi, rửa đi rồi chế biến ăn như bình thường em ạ.

- Đồ biển nó hay có con này con kia bám vào, rửa sạch là ok.

- Nếu mình rửa sạch nó sẽ hết thôi! Nó bám bên ngoài thôi mà.

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh

Hiện tại, chưa thấy Huỳnh Anh cập nhật thêm diễn biến mới sau khi đăng tải đoạn clip, tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng, gì thì gì, khi nhìn thấy những con vật này bò trên hải sản tươi sống cũng khiến họ cảm thấy rùng mình, hết muốn ăn...

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều