#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Clip: Đây là điều khiến nhiều cổ động viên ức chế nhất trận Việt Nam - Oman

Gần như suốt hiệp 1, điệu nhạc cổ vũ vang lên ở hàng ghế khán giả Oman...

12/10/2021 23:59

Tối 12/10, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Oman chính thức diễn ra. Trong hiệp 1, các cầu thủ Oman chơi tăng tốc và có nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành của thủ môn Văn Toản. Một trong số đó là tình huống đá phạt đền hỏng của cầu thủ Oman.

Clip: Đây là điều khiến nhiều cổ động viên ức chế nhất trận Việt Nam - Oman 0

Các cầu thủ của chúng ta cũng có những pha lên bóng khiến đối thủ 'sốt ruột', đặc biệt là pha sút xa của Tiến Linh. Dù chưa ghi được bàn thắng nhưng những tình huống băng lên tấn công khiến các cầu thủ chơi tự tin hơn.

Ở phút thứ 39 trận đấu, Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, các cầu thủ Oman đã ghi bàn thắng san bằng tỷ số 1-1.

Ngoài những diễn biến 'nóng' trên sân, hàng ghế khán giả cũng được chú ý bởi những âm thanh cổ vũ đội tuyển Oman liên tục vang lên. Đó là một đoạn nhạc và gần như xuất hiện xuyên suốt toàn bộ hiệp đấu thứ nhất.

Clip: Cổ động viên Oman hát vang xuyên suốt hiệp đấu

Vị khán giả đã hát rất to, kéo theo nhiều khán giả khác hùa vào hát theo. Theo bình luận của một số cổ động viên Việt Nam thì họ không thể nghe được lời bình luận của các bình luận viên bởi tiếng nhạc quá to. Đây có lẽ cũng là điều gây ức chế nhất trận đấu ngày hôm nay.

Nhiều cổ động viên Việt Nam phàn nàn về tiếng nhạc cổ vũ của các cổ động viên Oman trên sân.

Nhiều cổ động viên Việt Nam phàn nàn về tiếng nhạc cổ vũ của các cổ động viên Oman trên sân.

Được biết, trong trận đấu Việt Nam - Oman, trên sân có khoảng 15.000 cổ động viên Oman.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều