Clip: Đi siêu thị mùa dịch, người phụ nữ đứng lựa từng mớ rau xà lách, phần ngon cho vào túi, phần sâu héo bỏ lại vào sọt

Phát hiện mớ rau có 1-2 lá sâu héo, người phụ nữ đứng nhặt bỏ những chiếc lá này, phần ngon xanh thì cho vào túi của mình.

26/07/2021 16:42

Hành động của một người phụ nữ khi vào siêu thị mua rau mùa dịch đang nhận về rất nhiều bình luận lên án của cộng đồng mạng.

Clip: Người phụ nữ đứng lựa từng lá rau xà lách

Cụ thể, tại quầy rau xà lách, người phụ nữ đứng lựa từng mớ rau. Bên trái đặt chiếc túi trong đó đã có khá nhiều rau được 'tuyển chọn', người này muốn mua thêm nên nhặt từng mớ xà lách trong sọt của siêu thị, quan sát rất kỹ trước khi cho vào túi của mình.

Khi cầm trên tay một mớ xà lách nửa hài lòng nửa không, sau một hồi phân vân, người phụ nữ này đã tách nhặt những lá sâu héo bỏ lại xuống sọt, còn phần ngon xanh thì cho vào túi của mình.

Những mớ rau xà lách còn lại trong sọt cũng bị người phụ nữ này xào xáo, cầm lên đặt xuống vài lần.

Clip: Đi siêu thị mùa dịch, người phụ nữ đứng lựa từng mớ rau xà lách, phần ngon cho vào túi, phần sâu héo bỏ lại vào sọt 0

Đoạn clip được chia sẻ trên nhiều hội nhóm lập tức nhận về rất nhiều bình luận, đa phần đều cảm thán, ngao ngán trước hành động ích kỷ của người phụ nữ.

- Hình ảnh một người tốt bụng đang nhặt rau giúp cho mọi người đến sau, chúc mừng chị đủ gạch xây nhà.

- Ích kỷ thật sự, chỉ biết nghĩ cho riêng mình.

- Lựa kỹ như chị thì rau tươi, rau xanh cũng thành dập nát. Sợ chị quá cơ.

Nhiều người cũng góp ý cho rằng siêu thị nên xếp rau thành từng bó, cho vào từng túi riêng biệt, khách hàng sẽ mua theo túi thay vì đứng lựa từng mớ như người phụ nữ trong clip.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều