CLIP: Định hành hung nữ tài xế, 2 người đàn ông bị nam bệnh nhân tung cú đấm thẳng mặt

Can ngăn không được, nam bệnh nhân tung cú đấm 'hạ gục' 2 người đàn ông. Hành động đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

04/12/2020 14:09

CLIP: Định hành hung nữ tài xế, 2 người đàn ông bị nam bệnh nhân tung cú đấm thẳng mặt 0

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 3/12 tại một trạm y tế ở TP Uông Bí, Quảng Ninh. Hai người đàn ông đi xe máy và nữ tài xế trên ô tô xảy ra tranh cãi. Đôi bên được cho là có mâu thuẫn về việc đậu xe.

Sau một hồi cãi cọ, người đàn ông trên xe máy xông vào chỉ mặt và định hành hung nữ tài xế. Lúc này, một nam thanh niên mặc áo bệnh nhân tiến tới can ngăn. Anh này bị một người đàn ông vỗ nhẹ vào mặt.

Tức giận với hành động này, nam bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt 2 người đàn ông. Một trong số này ngã xuống đất, ôm miệng đau đớn.

Người nhà của nam thanh niên và nữ tài xế vội vàng can ngăn. Vụ việc gây xôn xao trong trạm y tế.

Hành xử của đôi bên khiến người xem không khỏi ngao ngán. Nam thanh niên 'cả giận mất khôn', trong khi 2 người đàn ông cũng có phần hung hãn.

'Đánh nhau thì giải quyết được gì, thậm chí còn làm mọi chuyện phức tạp thêm. Thanh niên đang trong viện mà khỏe thế, vẫn đánh người được, sợ thật', tài khoản Thanh Phong bày tỏ.

'Chưa biết đúng - sai cụ thể như nào nhưng đấm nhau là dại rồi. Anh thanh niên ra can đánh nhau mà cuối cùng lại đi đấm người khác. Có nhiều cách để giải quyết mâu thuẫn mà, sao phải nóng nảy thế', một dân mạng khác viết.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều