Clip: Giở thói động chạm chân tay với nữ nhân viên nhà hàng, hai thanh niên nhận cái kết kinh hoàng

Vừa chạm tay vào nữ nhân viên, thanh niên đã lãnh ngay hậu quả nhớ đời. Thanh niên đi cùng cũng chịu chung số phận khi có ý định 'tiếp tay' cho bạn mình.

15/10/2021 09:33

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn cảnh hai thanh niên có ý định động tay động chân với nữ nhân viên nhà hàng, tuy nhiên ngay lập tức cả 2 phải nhận về kết cục không thể xứng đáng hơn.

Clip: Giở thói động chạm chân tay với nữ nhân viên nhà hàng, hai thanh niên nhận cái kết kinh hoàng

Cụ thể, không gian diễn ra sự việc là một nhà hàng ăn uống. Thời điểm này khá vắng khách. Camera tại nhà hàng cho thấy 2 vị khách nam đang ngồi nhâm nhi đồ ăn, trên bàn là rất nhiều chai rượu đã uống xong. Cạnh đó, một nữ nhân viên nhà hàng đứng rót rượu vào ly cho 2 vị khách.

Bất ngờ, một trong 2 vị khách nam có hành động chạm tay vào tay nữ nhân viên. Người đàn ông sau đó đứng dậy, chạm tay vào người nữ nhân viên và chỉ tay vào chiếc ghế trống đối diện, có vẻ như muốn nữ nhân viên ngồi xuống tiếp rượu mình.

Ngay lúc này, nữ nhân viên tung cước hất mạnh tay người đàn ông ra khỏi người mình, sau đó đạp một cú chí mạng vào ngực khiến người này nằm ngửa ra sàn. Người bạn đi cùng thấy vậy thì lao đến có ý định tấn công nữ nhân viên, tuy nhiên cô đã nhanh chóng né kịp.

Nữ nhân viên hạ gục 2 vị khách nam có ý động chạm mình

Nữ nhân viên hạ gục 2 vị khách nam có ý động chạm mình

Chưa dừng lại, gã đàn ông cầm nguyên chiếc ghế ném thẳng vào nữ nhân viên. Nhanh như chớp, cô chụp được chiếc ghế đồng thời đạp mạnh vào người gã đàn ông khiến hắn nằm giữa sàn.

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người hả hê với kết cục xứng đáng cho những kẻ quen thói sàm sỡ phụ nữ.

- Đáng đời lắm, cho chừa đi nhé. Động chạm không đúng người rồi.

- Phụ nữ nên biết chút võ như thế này để đề phòng khi có chuyện. Trông thật mạnh mẽ làm sao.

- Cái kết quá xứng đáng cho những gã đàn ông xấu xa.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đây có thể là clip diễn xuất bởi nữ nhân viên ra tay rất dứt khoát và mạnh mẽ. Có vẻ như là một võ sư thực sự.

Dù có nhiều bình luận trái chiều nhưng đoạn clip này hiện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều