Clip: Đứng tạt xô nước ra đường, người phụ nữ suýt mất mạng khi ô tô ngang qua

Chiếc ô tô chạy với tốc độ cực nhanh, áp sát người phụ nữ đang đứng và húc xô nước văng về phía trước.

24/09/2021 14:14

Nhằm đảm bảo mỹ quan đường phố và vệ sinh môi trường, các hộ dân ở mặt tiền các con đường lớn thường được khuyến cáo giữ gìn vệ sinh gọn gàng, tránh ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức chấp hành điều này.

Clip: Đứng tạt xô nước ra đường, người phụ nữ suýt mất mạng khi ô tô ngang qua

Cụ thể, chiều ngày 24/9, dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động thiếu ý thức của người phụ nữ khi mang nước sinh hoạt đổ ra giữa đường. Khi người này đang tập trung vào hành động của mình thì từ phía sau một xe ô tô di chuyển đến với tốc độ cực nhanh.

Bất ngờ, chiếc ô tô áp sát người phụ nữ, phần đầu xe bên phải tông trúng vào xô nước khiến nước bắt tung tóe. Người phụ nữ giật mình khi thấy xô nước bị hất văng một đoạn khá xa. Người này thẫn thờ một lúc nhìn theo xe ô tô đã tăng tốc mất dạng.

Clip: Đứng tạt xô nước ra đường, người phụ nữ suýt mất mạng khi ô tô ngang qua 0

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người cho rằng tài xế đã cố tình dạy cho người phụ nữ một bài học về hành động tạt nước ra đường kém văn minh. Tuy nhiên, một số khác cũng cho rằng hành động của tài xế là nguy hiểm, bởi chỉ lệch đi một chút nữa thôi, có thể gây nguy hiểm cho cả 2 bên.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều sự chú ý.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều