#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Clip: Duy Mạnh lên tiếng về âm thanh khó chịu cổ động viên Oman tạo ra suốt trận đấu

Sau trận đấu, Duy Mạnh đã có những chia sẻ về âm thanh khó chịu mà các cổ động viên Oman tạo ra suốt trận đấu, gần như không để trống phút giây nào.

13/10/2021 01:49

Trận Việt Nam - Oman khép lại với tỷ số 1-3. Một trong những điều khiến người xem ức chế khi xem trận đấu này là những âm thanh (cụ thể là tiếng nhạc) được phát ra xuyên suốt trận đấu từ hàng ghế cổ động viên tuyển Oman.

Clip: Cổ động viên Oman hát vang xuyên suốt hiệp đấu

Áp lực thi đấu trên sân khách cùng tiếng âm thanh khó chịu được cho là có thể ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam. Ngay sau trận đấu, Duy Mạnh đã có những chia sẻ về vấn đề này.

'Em nghĩ những âm thanh đó là bản sắc của người dân Oman, và đây là sân khách của họ nên bọn em cố gắng thích nghi với điều đó' - Duy Mạnh nói.

Clip: Duy Mạnh nói về âm thanh khó chịu trên khán đài cổ động viên Oman

Khi được hỏi về tình huống va chạm với cầu thủ số 15 tuyển Oman trong vòng cấm bị trọng tài thổi phạt, đối thủ hưởng phạt đền, Duy Mạnh chia sẻ: ‘Em nghĩ đây là trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Tất cả anh em cầu thủ đều cố gắng thi đấu hết mình. Tuy nhiên kết quả cuối cùng thì rất là bất lợi cho mình và không được tốt. Đó là điều em thấy rất đáng tiếc.

Còn trọng tài, em nghĩ có những tình huống trọng tài có một chút gì đó không chính xác, em nghĩ mình vẫn phải chấp nhận'

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều