Clip: Full trận đấu nghẹt thở giữa 2 nữ võ sĩ khiến nhiều dân mạng không thể rời mắt khỏi màn hình

Những khoảnh khắc thi đấu của 2 nữ võ sĩ đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

25/07/2021 12:51

Mới đây, một số hình ảnh ghi lại cảnh 2 nữ võ sĩ thi đấu trên sân khiến nhiều người xem lập tức chú ý. Một sự cố nho nhỏ đã xảy ra trong quá trình thi đấu khi một nữ võ sĩ túm lấy áo ngoài của đối thủ, vô tình để lộ vòng 1 đầy đặn của đối thủ này.

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã nhận về nhiều sự chú ý và bình luận trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người cho rằng, hình ảnh này được trích từ trận thi đấu ở Thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020.

Hình ảnh đang được dân mạng chú ý, chia sẻ.

Hình ảnh đang được dân mạng chú ý, chia sẻ.

Được biết, nữ võ sĩ khiến nhiều người đỏ mặt vì 'chiếc áo phản chủ' là Mayssa Bastos (23 tuổi, Brazil), đối thủ của cô là Gabrielli. Đoạn clip full trận đấu giữa 2 nữ võ sĩ đã diễn ra tại giải Jiu-Jitsu Brazil năm 2019, nay được nhiều thành viên mạng 'đào lại'.

Clip: Full trận đấu giữa Mayssa Bastos và Gabrielli

Tình huống diễn ra hơn 5 phút đồng hồ, và cả hai võ sĩ đã nhiều lần thay đổi tư thế nhưng Mayssa Bastos vẫn không sửa sang lại bộ trang phục thi đấu.

Trong quá trình thi đấu, bản thân Mayssa Bastos cũng không ít lần giằng co và túm lấy áo của đối thủ, tuy nhiên, cô gái đối thủ lại mặc áo lót kín đáo hơn nên không để lộ nhiều da thịt như Mayssa Bastos.

Kết quả chung cuộc nữ VĐV Brazil tỏ ra 'lì đòn' hơn và là người giành chiến thắng.

Mayssa Bastos dành chiến thắng sau những nỗ lực thi đấu của mình

Mayssa Bastos dành chiến thắng sau những nỗ lực thi đấu của mình
Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều