Clip gây phẫn nộ: Gã đàn ông côn đồ vô cớ hành hung dã man tài xế taxi, miệng liên tục chửi thề, tay vung nắm đấm túi bụi

Đoạn clip đang khiến dư luận phẫn nộ vì hành động ngang ngược và dã man của người đàn ông với tài xế taxi.

25/06/2021 07:15

Mới đây, cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một hành khách trên taxi lao vào đánh đấm tài xế túi bụi ngay trong xe. Đáng chú ý vào thời điểm này, trên xe còn có phụ nữ và trẻ nhỏ.

Clip: Gã đàn ông vô cớ lao vào đánh tài xế khiến dư luận phẫn nộ

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/6. Theo đó, một người đàn ông cùng một người phụ nữ và một bé trai (được cho là gia đình) có thuê một chiếc taxi chở về nhà nghỉ. Tuy nhiên, khi vừa lên xe, người đàn ông có biểu hiện không tỉnh táo và liên tục chửi bới tài xế dù tài xế không làm gì. Để yên chuyện, tài xế im lặng và tiếp tục điều khiển xe đến địa chỉ đã được book.

Khi xe đang di chuyển, người đàn ông có hành động gác chân lên lên phía trước. Lúc này, tài xế nhỏ nhẹ và lịch sự nhắc nhở: 'Anh gác chân nhưng anh có thể tháo giày xuống được không?', tuy nhiên, người đàn ông đáp lại bằng những từ ngữ thô tục, miệng liên tục chửi thề.

Khi không thể chịu đựng được nữa, tài xế hỏi: 'Tại sao từ lúc lên xe anh liên tục chửi em vậy?'. Không nói không rằng, gã đàn ông lao vào khống chế tay lái buộc tài xế dừng xe. Tiếp đó, gã này liên tục đấm mạnh vào mặt tài xế, miệng nói lời thách thức. Tài xế quay đi, ôm đòn chịu trận. Không chỉ đánh vào mặt, gã đàn ông còn đánh mạnh vào người tài xế.

Gã đàn ông liên tục chửi thề và đánh tài xế

Gã đàn ông liên tục chửi thề và đánh tài xế

Đáng chú ý, lúc này ở hàng ghế sau có vợ và con của gã đàn ông. Dù họ đã ra sức can ngăn nhưng người này vẫn tiếp tục hành động thô bạo của mình với tài xế. Thậm chí còn quay sang chửi ngược cả vợ con.

Chỉ khi vợ con xuống xe và kéo được gã đàn ông ra ngoài, tài xế mới tạm thoát thân. Tuy nhiên khi ra bên ngoài, gã đàn ông này vẫn tiếp tục đuổi đánh tài xế trong khi người vợ ra sức can ngăn.

Tài xế ôm đầu chịu những cú đòn như trời giáng của vị khách côn đồ.

Tài xế ôm đầu chịu những cú đòn như trời giáng của vị khách côn đồ.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận phẫn nộ của dư luận. Hành động vô cơ hành hung người khác của gã đàn ông trong clip rất đáng bị lên án và vi phạm pháp luật.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều