#Bão mạng

Clip gây phẫn nộ: Hỏi mượn điện thoại không được, thanh niên cầm gậy đánh mạnh vào người mẹ

Sau vài câu nói có ý không đưa điện thoại cho con trai, người mẹ đã bị chính con mình vụt gậy vào người đau đớn...

18/08/2021 09:17

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 17/8. Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc một thanh niên đứng cạnh giường, khi người mẹ và 2 bé nhỏ đang nằm để hỏi mượn điện thoại.

Clip: Hỏi mượn điện thoại không được, thanh niên cầm gậy đánh mạnh vào người mẹ

'Đưa đây' - thanh niên nói. 'Tao hết trơn rồi' - người mẹ đáp. Lúc này, thanh niên với tay lấy cây lau nhà đặt gần đó rồi đe dọa mẹ mình 'Có đưa không?' - thanh niên quát.

Người mẹ đưa tay lên đỡ, giải thích 'Điện thoại của tao mà mày... Điện thoại mày đâu?'. 'Tôi hỏi có đưa không?' - vừa nói, thanh niên vừa vung gậy đánh mạnh 2 cái vào người mẹ. Quá đau đớn, người mẹ vùng dậy khỏi giường, lao đến ôm lấy con trai để ngăn hắn tiếp tục hành động của mình. 'Mày là con tao mà mày lấy cây đập tao vậy hả?' - người mẹ nói.

Bị đánh đau, người mẹ buộc phải đưa điện thoại cho con trai

Bị đánh đau, người mẹ buộc phải đưa điện thoại cho con trai

Sau đó, người mẹ đã đồng ý đưa điện thoại cho con trai. 'Đây mày ăn, mày xài đi nè' - người mẹ vừa khóc vừa nói. Cầm được điện thoại, thanh niên vẫn vung tay dọa đánh mẹ mình khiến bà ôm đầu sợ hãi. 'Đập chết giờ' - thanh niên nói trước khi bỏ đi.

Đoạn cuối clip, người mẹ ôm cánh tay đau đi về giường nơi có 2 em nhỏ: 'Đau quá con ơi' - người mẹ vừa nói vừa khóc.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng ngàn bình luận bức xúc, phẫn nộ. Hành động hành hung chính mẹ ruột của thanh niên này là điều khó chấp nhận và đang bị lên án dữ dội.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều