Clip gây phẫn nộ: Người đàn ông khạc nhổ bừa bãi, vứt lại khẩu trang trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Hành động khó chấp nhận của thanh niên này đang bị nhiều người lên án, chỉ trích.

28/07/2021 08:52

Tối 27/7, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động thiếu văn minh, mất vệ sinh tại nơi công cộng của một người đàn ông

Clip: Người đàn ông khạc nhổ bừa bãi, vứt lại khẩu trang trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Cụ thể, tại thời điểm xảy ra sự việc, có 3 người đàn ông trong thang máy, trong số này có 1 người không đeo khẩu trang mà cầm đung đưa trên tay. Trong khu vực thang máy, người này khạc, nhổ nước bọt xuống sàn. Sau đó, anh ta đưa khẩu trang lên lau miệng và treo chiếc khẩu trang này ở khu vực đặt chai sát khuẩn trong thang máy.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại, thanh niên sau đó thủng thẳng bước ra như không có chuyện gì.

Được biết, sự việc xảy ra 10h30 sáng 27/7 tại chung cư Homecity, đường Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Người có hành động vô ý thức trong clip là cư dân của chung cư.

Treo khẩu trang lại trong thang máy trước khi rời đi

Treo khẩu trang lại trong thang máy trước khi rời đi

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người bức xúc lên án, nhất là thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Theo báo Tuổi trẻ, ngay khi nhận được phản ánh sự việc, Ban quản lý chung cư Homecity đã lên căn hộ của người này làm việc, tuy nhiên anh ta không có ở nhà.

Hiện tại, ban quản lý chung cư Homecity đang làm đơn gửi lên công an, UBND và trạm y tế phường Yên Hòa đề nghị xử lý trường hợp này và hỗ trợ đưa người này đi xét nghiệm COVID-19 để có các biện pháp tiếp theo.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều