Clip: Giả làm người lạ mua vé số của mẹ ruột đi tù về, cậu bé lập tức bị phát hiện và phút đoàn tụ đẫm nước mắt

Qua ánh mắt, người mẹ lập tức nhận ra con trai của mình. Hai mẹ con xúc động ôm nhau khóc khiến nhiều người chứng kiến xung quanh cũng bật khóc theo...

26/09/2021 17:08

Mới đây, nhiều thành viên mạng xúc động chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé giả làm người lạ đến mua vé số của chính mẹ ruột và bị phát hiện chỉ sau vài giây.

Đoạn clip lấy đi nước mắt của nhiều người khi tài khoản đăng tải clip đính kèm thông tin: 'Khi nghe mẹ hoàn lương làm lại cuộc đời, bán vé số để kiếm tiền nuôi con riêng mới sinh với chồng còn ở trong trại. Bin (tên cậu bé trong clip) lén về giả vờ mua vé số để thăm mẹ, nhưng không ngờ mẹ nhận ra Bin ngay cái nhìn đầu tiên chỉ qua đôi mắt'.

Clip: Giả làm người lạ mua vé số của mẹ ruột mới ra tù, cậu bé lập tức bị phát hiện (Nguồn: Quốc Chiến)

Theo tìm hiểu, đoạn clip này được đăng tải trên Youtube vào tháng 5/2020, người phụ nữ trong clip tên là Quỳnh, cậu bé giả làm người lạ mua vé số là Bin (tên thật Nguyễn Đức Huy, sinh năm 2004). Đoạn clip được quay tại chung cư Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM.

Chiều ngày 26/9, chúng tôi đã liên hệ được với Bin, cậu bé xác nhận là nhân vật trong clip đã được quay cách đây 1 năm. 'Thời điểm đó có Youtuber tốt bụng sắp xếp bí mật để em gặp mẹ Quỳnh, chứng kiến cảnh mẹ vất vả bán vé số, nhặt ve chai nuôi em nhỏ mới sinh, em rất thương mẹ' - Bin nhớ lại.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Bin kể, ba của em bỏ mẹ con em từ lâu. Năm Bin học lớp 6, mẹ Quỳnh ra ở riêng, không sống cùng em và bà ngoại nữa. Từ đó, hai mẹ con em cũng ít gặp nhau.

Đến năm 2015, mẹ thông báo cho Bin và bà ngoại việc đã sinh em gái với chồng mới. Sau đó không lâu, chị Quỳnh chấp hành án 15 tháng tù. Thời điểm này, gia đình quá khó khăn nên đã gửi em gái vào cô nhi viện.

Bin và mẹ Quỳnh giàn giụa nước mắt khi gặp lại nhau

Bin và mẹ Quỳnh giàn giụa nước mắt khi gặp lại nhau

Đoạn clip Bin giả làm người mua vé số được quay hồi tháng 5/2020, lúc này mẹ Quỳnh có thêm em trai mới khoảng 1 tuổi. Hàng ngày, người mẹ một mình bươn chải mưu sinh để lo cho em nhỏ. Theo chia sẻ của chị Quỳnh thì thời điểm này chồng mới của chị cũng đang phải chấp hành án.

'Khoảng tháng 7/2020, mẹ chấp hành án 7 tháng tù, thời gian này, em và bà ngoại sang chỗ của mẹ để chăm sóc em Tý (em cùng mẹ khác cha với Bin, cũng là em bé được chị Quỳnh bế trong clip). Đến tháng 1/2021, mẹ thi hành án xong thì về nhà sống cùng em và bà ngoại. Tháng 2/2021, cả nhà đón em gái từ cô nhi viện về đoàn tụ' - Bin kể.

Bin (bìa phải) cùng 2 em nhỏ và bà ngoại

Bin (bìa phải) cùng 2 em nhỏ và bà ngoại

Theo chia sẻ của Bin thì khi đoạn clip được Youtuber chia sẻ lên mạng xã hội, đã có nhiều người tốt bụng giúp đỡ gia đình em. Hiện tại, cả nhà đã đoàn tụ và sống vui vẻ trong căn nhà thuê ở quận 3.

'Mẹ Quỳnh vẫn làm nghề nhặt ve chai và bán vé số kiếm tiền nuôi mấy em và 2 em nhỏ. Giờ có mẹ cả nhà cũng vui hơn hẳn, em có thêm sự yêu thương, chăm sóc. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để mẹ và bà vui lòng' - Bin chia sẻ.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều