Clip: Giải cứu chú chó nhỏ bị chủ cũ lấy băng keo buộc mõm, nhét vào túi ni lông vứt vào thùng rác

Một chú chó bị người chủ độc ác của mình lấy băng keo quấn quanh mõm, sau đó còn vứt vào thùng rác như đồ bỏ đi khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

19/01/2021 15:56

Mới đây, một fanpage đã đăng tải video giải cứu một chú chó đang được buộc trong túi ni lông đen vứt vào thùng rác trông rất đáng thương.

Có thể thấy trong clip ghi lại, chú chó này được người dân tìm thấy trong một thùng rác, bên trong là chiếc túi ni lông được buộc lại. Khi bế chú cho ra ngoài, mõm và 4 chân của chú chó đều bị cột chặt bằng băng dính đen.

Video: Chú chó bị buộc mõm, vứt vào thùng rác

Người giải cứu này đã phải bỏ băng dính đen ở mõm và 4 chân, đồng thời vuốt ve chú chó tội nghiệp. Rất may là chú chó mới được phát hiện ra sớm, cứu chữa kịp thời mà không bị hoại tử hay có thể là chết ở bãi rác nào đó.

Có không ít giả thuyết được đặt ra như: Thông tin chú chó bị vứt vào thùng rác đã được lan truyền chóng mặt và khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy xót xa, tội nghiệp cho chú chó đáng thương, đồng thời bức xúc cao độ trước hành vi nhẫn tâm của kẻ quấn băng keo buộc mõm chú chó. Có thể đây là trò đùa quái ác của một người hoặc một nhóm người thích hành hạ động vật.

Chú chó được tìm thấy ở thùng rác.

Chú chó được tìm thấy ở thùng rác.

Clip: Giải cứu chú chó nhỏ bị chủ cũ lấy băng keo buộc mõm, nhét vào túi ni lông vứt vào thùng rác 1

Sau đó, chú chó đã được tháo băng dính ở mõm và ở chân.

Sau đó, chú chó đã được tháo băng dính ở mõm và ở chân.

Nhiều dân mạng lên án gay gắt: Sao nhiều kẻ tàn ác thế không biết. Có cần phải hành hạ theo kiểu tàn nhẫn như thế không?', Nhiều người được làm người nhưng sống không xứng đáng với danh hiệu con người thật đáng thất vọng', Cảm thấy buồn vì không thể giúp được nó. Không biết ai mà ác quá. Dù nó có tội gì thì thà giết nó chứ sao lại cột băng keo để nó không ăn được gì mà chết dần chết mòn. Đó cũng là 1 sinh mạng mà, ác ôn vậy' 

Tuy nhiên không ít dân mạng cho biết có thể đây chỉ là video câu view, câu like: 'Có câu like không vậy? Chó rất đẹp, người ta không nuôi người ta sẽ cho chứ cột kiểu đó là mình không tin cho lắm. Thà chó bị tật hay gì đó thì người ta mới vứt chứ'.

Hiện tại, những hình ảnh đáng phẫn nộ về chú chó tội nghiệp bị chủ vứt bỏ vào thùng rác đang được share đi khắp mạng xã hội. Nhiều người hi vọng sẽ không còn thêm những hành động ngược đãi động vật như vậy nữa.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều