Giật điện thoại trên phố xong giấu nhẹm vào quần, người phụ nữ bị bắt tại trận

Dù bị bắt quả tang giật điện thoại nhưng cặp nam nữ vẫn lớn tiếng hăm doạ và tìm cách 'thủ tiêu' đi.

21/10/2021 11:35

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đôi nam nữ có hành vi giật điện thoại ngay giữa phố ở ngã 4 Bà Triệu, Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Được biết, 2 bạn trẻ đang đi trên đường thì bị cặp nam nữ này tiến tới giật điện thoại. Lúc này, bạn nam cố gắng đuổi theo. Khi đuổi kịp và áp sát 2 tên trộm, 2 bên đã xảy ra cự cãi quyết liệt.

Bị bắt quả tang ngay tại trận nhưng đôi nam nữ kia vẫn ra sức chối tội. Thậm chí người đàn ông còn lớn tiếng hăm dọa, quát nạt làm náo loạn cả phố.

Tranh thủ 2 bạn trẻ không để ý, người phụ nữ còn xuống xe, cố tình giấu nhẹm chiếc điện thoại vào sau quần để 'thủ tiêu'. 'Chắc cốp' chiếc điện thoại đã được giấu kỹ, người phụ nữ cự cãi lớn tiếng, thách đôi bạn trẻ báo công an.

Người phụ nữ giấu nhẹm điện thoại vào quần. 

Người phụ nữ giấu nhẹm điện thoại vào quần. 

Nam thanh niên sau đó vội lôi điện thoại ra gọi khiến người phụ nữ nhanh chóng di chuyển đi chỗ khác.

Tuy nhiên dù đã giấu điện thoại đi nhưng hành động 'mờ ám' của người phụ nữ đã bị 2 bạn nữ ngồi bên đường nhanh tay dùng điện thoại quay lại.

Hành vi cướp giật này khiến nhiều người phẫn nộ.

Hành vi cướp giật này khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau một hồi đấu tranh quyết liệt, cuối cùng 2 bạn trẻ đã lấy được điện thoại.

Nhiều dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc khi cặp nam nữ thực hiện hành vi cướp giật một cách tinh vi và táo tợn như vậy. Đây cũng là bài học cảnh giác với tất cả mọi người, luôn chú ý bảo quản tài sản cá nhân ở chốn đông người.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều