Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó 'trở mặt' nằng nặc đòi lại bằng được

Tiktoker giải thích rằng việc tặng chiếc iPhone là để phục vụ một cảnh quay và kiên quyết đòi lại bằng được, dù bé gái khóc lóc không chịu.

25/06/2021 15:39

Tiktoker người Ukraine Alexánder Volóshin đang trở thành tâm đêm bàn tán của dư luận khi đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng này tặng iPhone cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại bằng được ngay sau đó.

Clip: Tiktoker tặng quà cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại ngay sau đó

Hãng tin Nga Lenta đăng tải đoạn video cho thấy, Volóshin đã chủ động đến gần nói chuyện với 2 mẹ con bé gái đang đứng bên đường. Tiếp đó, Volóshin đã tặng bé gái chiếc iPhone xịn xò, chưa khui hộp. Thậm chí, anh chàng còn cúi xuống ôm lấy bé gái để bày tỏ thiện chí của mình. Riêng bé gái tuy khá bất ngờ nhưng không giấu được sự vui sướng bằng nụ cười nở trên môi.

Em bé tỏ ra thích thú khi được người lạ tặng iPhone xịn xò

Em bé tỏ ra thích thú khi được người lạ tặng iPhone xịn xò

Tuy nhiên, khi bạn của Volóshin thông báo rằng cảnh quay đã được ghi hình thành công, Volóshin lập tức 'trở mặt' và ra sức đòi lại chiếc iPhone vừa tặng bé gái.

Volóshin giải thích với mẹ con bé gái rằng đó chỉ là cảnh quay phục vụ cho clip sẽ được đăng lên Tiktok và giờ anh ta muốn bé gái trả lại chiếc điện thoại.

Lúc này, mẹ con bé gái không đồng ý trả lại chiếc điện thoại. Họ cho rằng việc nam Tiktoker tặng cho họ món quà này là tự nguyện. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại.

Không đòi lại được, Volóshin đã đề nghị người mẹ trả 2.000 hryvna (75 USD) để đổi lấy chiếc iPhone mới, nhưng hai mẹ con từ chối. Sau đó, Volóshin đã có hành động giật lại chiếc điện thoại từ tay bé gái, mặc cho em bé òa khóc.

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó 'trở mặt' nằng nặc đòi lại bằng được 1

Khi nói nhẹ nhàng không được, nam Tiktoker đã giật luôn chiếc điện thoại từ tay bé gái

Khi nói nhẹ nhàng không được, nam Tiktoker đã giật luôn chiếc điện thoại từ tay bé gái

Đoạn clip được chia sẻ đang khiến nhiều người bàn tán. Khi clip chính thức của Volóshin chưa kịp lên sóng thì clip hậu trường đòi lại quà đã khiến cho chàng Tiktoker này mất điểm trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng clip được dàn dựng để tạo hiệu ứng quảng bá trên mạng xã hội, nhưng rõ ràng, đây không phải là cách quảng cáo thông minh, ngược lại, còn đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều