Clip kinh hoàng: Thanh niên đu người trên xe máy phóng nhanh gây tai nạn nghiêm trọng, kết cục tử vong

Cả 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ bàn thờ dẫn đến hậu quả một trong hai tử vong, người còn lại bị thương nặng.

15/05/2021 11:22

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người rùng mình khiếp sợ.

Clip: Hai thanh niên không mũ bảo hiểm, phóng nhanh gây tai nạn nghiêm trọng

Theo đó, 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển xe với tốc độ nhanh chóng mặt, người ngồi sau vắt vẻo sang bên trái, chiếc xe này còn có dấu hiệu lấn làn.

Thời điểm này, có một cặp vợ chồng lái xe máy đang di chuyển theo hướng ngược lại bất ngờ bị hai thanh niên này tông trúng. Do xe máy chạy với tốc độ nhanh và thanh niên ngồi phía sau ngả ngớn nên hậu quả của cú tông mạnh là cả 4 người văng xuống đường. Trong đó, hai thanh niên và chiếc xe máy văng khá xa khỏi hiện vụ việc.

Theo người chia sẻ bài viết, thanh niên ngồi phía sau tử vong, 3 người còn lại bị thương khá nặng. Theo thông tin camera thì sự việc xảy ra vào ngày 9/5 vừa qua.

Clip kinh hoàng: Thanh niên đu người trên xe máy phóng nhanh gây tai nạn nghiêm trọng, kết cục tử vong 0

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Khi đoạn clip được chia sẻ, mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích việc lái xe ẩu, không làm chủ tốc độ của 2 thanh niên. Đồng thời, nhiều người cho rằng, khi tham gia giao thông, hai thanh niên này đã uống bia rượu.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều