'Người hùng' bị vỡ đầu và gãy mũi sau khi cứu bé trai ngã từ tầng 3: Lộ ảnh điều trị tại bệnh viện

Cháu bé may mắn chỉ gặp phải vài vết thương nhỏ, còn 'người hùng' bị thương ở đầu, nhập viện khâu 8 mũi.

14/10/2021 10:28

Anh Li Wenjun (Giang Tây, Trung Quốc) đang được nhiều người gọi với nick name 'người hùng'. Cụ thể vào ngày 9/10, anh đã hỗ trợ lao đến cứu cháu bé ngã từ tầng 3 khách sạn xuống đất.

Sau vụ việc, cháu bé được đưa vào bệnh viện kiểm tra, rất may mắn chỉ bị thương nhẹ. Còn anh Li bị chấn thương ở đầu, nhập viện điều trị và khâu 8 mũi.

Hình ảnh anh Li trong bệnh viện

Hình ảnh anh Li trong bệnh viện

Các bác sĩ cho biết anh phải nằm điều trị trong vài ngày tới, cho đến khi các vết thương lành hẳn. Trên giường bệnh, anh Li chụp lại một vài tấm ảnh của mình để những người quan tâm, theo dõi vụ việc có thể yên tâm.

Hiện tại, anh Li đang tập trung tịnh dưỡng để sớm phục hồi lại sức khoẻ. Anh cũng thở phào khi hay tin cháu bé đã bình an vô sự.

Clip: Lao ra đỡ cháu bé ngã từ tầng 3, 'người hùng' bị vỡ đầu và gãy mũi

Trước đó, đoạn camera an ninh cho thấy, một người đàn ông trung tuổi đang ngước nhìn lên cao đồng thời hô hoán cầu cứu những người xung quanh. Lúc này, phía trên tầng 3 là một cậu bé đang chới với, sắp ngã xuống đất. Người này sau đó đã chạy đến đứng phía dưới và chuẩn bị đỡ cậu bé.

Lúc này, anh Li Wenjun từ bên ngoài cũng nhanh chân chạy đến hỗ trợ. Cháu bé ngã xuống rơi trúng vào phần đầu của anh Li Wenjun. Phần mũi của anh bị gãy do lực rơi của cháu bé khá mạnh.

Anh Li bị thương thời điểm lao ra đỡ cháu bé

Anh Li bị thương thời điểm lao ra đỡ cháu bé

Được biết nơi cháu bé ngã xuống là một khách sạn đã ngưng hoạt động. Nhiều người không hiểu người thân của cháu trông coi bất cẩn như thế nào để cháu bé chơi ở tầng 3 rồi rơi vào tình huống nguy hiểm.

Sự việc xảy ra ở thành phố Thượng Nhiêu của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 9/10.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều