#VBA 2021

Clip: Màn dội nước ăn mừng của các cầu thủ Saigon Heat khi DaQuan Bracey lập kỷ lục điểm số

Với 51 điểm ghi được trong trận gặp Nha Trang Dolphins, DaQuan không chỉ được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' mà còn xác lập kỷ lục ghi điểm mới tại VBA Premier Bubble 2021.

14/10/2021 11:32

Tối 13/10, màn hội ngộ giữa 2 CLB Saigon Heat và Nha Trang Dolphins tại VBA Premier Bubble 2021 chính thức lên sóng, thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ trái bóng cam.

Ngoại binh DaQuan Bracey một lần nữa thể hiện phong độ thi đấu đỉnh cao khi 'đốt cháy' bảng rổ của đội bóng phố biển, ghi tới 51 điểm, 10 rebounds và 8 kiến tạo, suýt chút nữa anh đã có một Triple-double với chỉ số cực khủng.

DaQuan Bracey

DaQuan Bracey

Với số điểm này, DaQuan không chỉ được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' mà còn xác lập kỷ lục ghi điểm mới tại VBA Premier Bubble 2021.

Clip: Màn dội nước ăn mừng của các cầu thủ Saigon Heat khi DaQuan Bracey lập kỷ lục điểm số 1

Để ăn mừng chiến thắng này, ngay sau khi vào khu vực phòng thay đồ, DaQuan Bracey đã được các đồng đội chào đón bằng một màn dội nước cực 'mướt mát'.

Clip: Dàn cầu thủ Saigon Heat ăn mừng kỷ lục mới của DaQuan Bracey

DaQuan Bracey đang là cầu thủ có khả năng ghi điểm tốt nhất tại VBA Premier Bubble 2021.

Lối chơi của cầu thủ số 55 bên phía Saigon Heat được đánh giá cực kỳ biến ảo và trước đó chưa từng có cầu thủ nào tại VBA sở hữu phong cách tấn công đa dạng như vậy.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều