#Bão mạng

Nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm khiến nhiều người bàng hoàng

Sự việc xảy ra ở bãi rác Tam Tân thuộc Phước Hiệp, Củ Chi, TP.HCM khi nam công nhân đang làm việc bất ngờ bị chiếc máy xúc va trúng người khiến anh bị hất xuống hố đang nghiền rác.

09/03/2021 11:28

Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn lao động thương tâm của một nam công nhân vệ sinh môi trường khiến nhiều người bàng hoàng và không khói xót xa.

Được biết, sự việc xảy ra tại bãi rác Tam Tân thuộc Phước Hiệp, Củ Chi, TP.HCM vào buổi tối. Nam thanh niên đang làm việc thì bất ngờ chiếc máy xúc va trúng người khiến anh bị hất xuống hố đang nghiền rác, cuốn vào chiếc máy nghiền đang quay.

Khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong khiến ai cũng bàng hoàng. Nguồn: MXH giao thông

Tình huống xảy ra quá đột ngột khiến tất cả mọi người xung quanh không kịp trở tay. Hậu quả, nam công nhân đã tử vong vô cùng thương tâm.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, clip tai nạn lao động của nam thanh niên xấu số khiến nhiều người thương xót, gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Nam công nhân bị máy xúc nghiền nát.

Nam công nhân bị máy xúc nghiền nát.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng những nơi tập kết rác cần thiết phải trang bị thêm rào chắn hoặc dụng cụ bảo hộ cho công nhân lao động, đặc biệt là tại những vị trí gần hố nghiền rác rất nguy hiểm này.

'Cuộc đời vất vả, tai nạn mà thương tâm quá. Không kịp gặp vợ con gia đình'.

'Sao làm việc nguy hiểm như vậy mà không có rào chắn hay thiết bị gì nhỉ'.

'Làm việc trời thì tối mà còn nguy hiểm như vậy. Mong anh an nghỉ'.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều