Clip: Nam nhân viên đổ nguyên nồi nước lẩu nóng sôi lên đầu khách nữ, hành hung khách ngay tại quán

Sau khi có lời qua tiếng lại, nam nhân viên đi vào với nồi nước lẩu trên tay, anh ta cứ thể đổ lên đầu khách nữ khi cô này không một chút đề phòng.

09/06/2021 16:47

Camera tại một quán lẩu đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi nam nhân viên đổ nguyên nồi nước lẩu nóng hổi lên đầu khách nữ, khiến vị khách này phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Clip: Nam nhân viên đổ nguyên nồi nước lẩu nóng sôi lên đầu khách nữ

Theo đó, trong quá trình thưởng thức tại quán, vị khách nữ có xin thêm nước lẩu. Nam nhân viên vâng dạ rồi chạy đi làm việc khác.

Chờ một lúc không thấy nước lẩu được mang lên, khách nữ tức giận và muốn gặp quản lý nhà hàng phản ánh cách phục vụ. Nam nhân viên lúc này đã có lời qua tiếng lại với nữ khách.

Khi quay lại, nam nhân viên tay cầm nồi lẩu đang nóng sôi, bất ngờ có hành động đổ thẳng lên đầu vị khách nữ khi người này không chút đề phòng. Chưa hết, theo camera ghi lại, khi nữ khách giãy giụa vì nóng, nam nhân viên đã kéo vị khách xuống đất và tiếp tục hành hung cô.

Khi khách nữ ngã nhào xuống nền nhà, nam nhân viên tiếp tục hành hung cô

Khi khách nữ ngã nhào xuống nền nhà, nam nhân viên tiếp tục hành hung cô

Hậu quả, nữ khách nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng, nhiều thương tích trên cơ thể. Nam nhân viên quán đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động quá khích của nam nhân viên quán lẩu. Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Ôn Châu, Trung Quốc.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều