#Bão mạng

Clip: Nam shipper đi tiểu ngay trong thang máy, sau đó tiếp tục có hành động khó hiểu

Đoạn clip được camera trong thang máy ghi lại được đang khiến cho cộng đồng mạng bức xúc trước hành động vô ý thức của người shipper.

18/01/2021 16:56

Đoạn clip được tung ra từ ban quản lý một tòa nhà chung cư, hình ảnh một nam shipper mặc áo màu xanh với hành động vô ý thức đã khiến cho người xem dậy sóng. Theo camera trong thang máy, ngay sau khi bước vào thang máy, nam shipper đã lập tức có hành động mất vệ sinh, đi tiểu một cách thản nhiên như thể đây là WC công cộng.

Điều gây bức xúc là mặc dù biết có camera theo dõi song người này vẫn mặc kệ, sử dụng thang máy làm nơi ‘giải quyết nỗi buồn'. Với những cư dân các khu đô thị thì đoạn clip khiến cho không ít người ám ảnh, với họ thang máy là một trong những tiện ích họ sử dụng thường xuyên, với tần suất nhiều nhất trong ngày.

Thậm chí, trong những giai đoạn cao điểm, việc đứng chen chúc không tránh khỏi và ai sẽ là người hứng chịu ‘hậu quả' từ shipper vô ý thức kia để lại.

Chưa hết, ngay sau khi đi tiểu trong thang máy người này tiếp tục có hành động khó hiểu. Anh ta bấm chọn tất cả các tầng rồi sau đó đi ra. Gương mặt và nhận diện của nam shipper được giữ nguyên và tung lên mạng.

Nam shipper bị nhiều người nhận xét là bệnh hoạn

Nam shipper bị nhiều người nhận xét là bệnh hoạn

Xem đoạn clip, nhiều dân mạng bức xúc bình luận:

‘Cao ráo sáng sủa mà đầu óc không bình thường'

‘Cư dân chung cư xem đoạn clip này chắc cũng giật mình và nổi điên chứ không chịu nổi đâu'

‘Phải có hình phạt cho những kẻ như thế này, vô ý thức không bị xử lý là không biết sợ'

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều